Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  5
Tổng số truy cập   :  122672
Tin tức

Nha khoa trồng răng Implant tốt nhất Nghệ An

Nha khoa trồng răng Implant tốt nhất tại Nghệ An là nha khoa nào? Nên trồng răng Implant ở đâu là an toàn cho bệnh nhân? Trồng răng Implant để phục hồi răng mất đã không còn xa lạ gì với mọi người hiện nay. Trồng răng implant là một lĩnh vực nha khoa trong lĩnh vực phục hồi răng đã mất được nhận định là giải pháp tối ưu. Nhằm phục hồi lại tính thẩm mỹ cũng như chức năng giống như răng thật. Vậy để trồng răng implant tốt nhất Nghệ An là nha khoa nào? Địa chỉ trồng răng implant ở đâu là an toàn cho bệnh nhân?


Phương pháp trồng răng implant hay còn gọi là cấy ghép răng implant được thực hiện bằng cách cấy trụ implant bằng titan xuống dưới nướu nhằm thay thế chân răng thật, sau đó abuttment được gắn lên làm trụ đỡ cho mão răng sứ chụp lên thay thế thân răng thật. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh chính là địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại thành phố Vinh, Nghệ An được đông đảo khách hàng lựa chọn và phản hồi tốt trên các diễn đàn.

Nha khoa uy tín tại Tp Vinh – Nha khoa Răng Xinh là khu điều trị công nghệ cao về ngành nha khoa nói riêng và răng hàm mặt nói chung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa và thành công của hàng ngàn ca cấy ghép implant, Nha khoa uy tín tại Tp Vinh đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi bệnh nhân cần tìm một địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật cấy ghép một trụ nhỏ bằng titan vào xương hàm để trụ này kết nối chặt chẽ với xương hàm. Khi xương hàm và trụ đã ổn định, một mão răng bằng sứ giống răng thật sẽ được gắn trên đó. Trụ này hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe.
Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant

– Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng.

– Kỹ thuật này có độ bền cao, không phải mài răng, lấy tủy răng như các phương pháp thông thường khác và rất an toàn cho sức khỏe khách hàng.

– Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp, răng được cấy ghép rất chắc chắn, không vướng víu, không làm giảm chức năng nhai, không làm tổn thương các răng khác…

– Gần giống như răng thật về thẩm mỹ và chức năng.

– Cải thiện chức năng phát âm.


 Lợi ích của khách hàng có tương xứng với chi phí bỏ ra? 

Về kỹ thuật cấy ghép răng implant tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh hiện nay, bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời với máy chụp phim XQuang Cone Beam CT và phần mềm phân tích implant 3D. Đây chính là điểm nổi bật giúp bác sĩ và khách hàng thảo luận phương pháp cấy ghép răng, kế hoạch điều trị và mọi vấn đề trên nền tảng 3D trước khi tiến hành phẫu thuật.

Một số ưu điểm mà được khách hàng đánh giá như sau:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

– Trụ răng vững chắc, chịu lực tối đa, bền và ăn nhai như răng thật.

– Răng có tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần

– Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện cấy ghép răng implant tại Răng Xinh sẽ được các bác sĩ giỏi kinh nghiệm, hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến thực hiện giúp việc cấy ghép implant được hoàn hảo nhất.

Điều trị tại trung tâm nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, chất lượng hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Nha khoa Nghệ An tự hào là địa điểm uy tín để mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe và sức khỏe răng miệng tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nha khoa tại Mỹ, Úc, Canada… bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ vượt trội.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác