Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  7
Tổng số truy cập   :  122674
Tin tức

Đôi Nét Về Nha Khoa Răng Xinh – Nha Khoa Tp Vinh

Nha khoa Răng Xinh tọa lạc tại địa chỉ số 76D Hà Huy Tập –Tp Vinh – Nghệ An. Nha khoa Răng Xinh thành lập từ năm 2007 với đội ngũ y bác sỹ hội tụ những tiêu chuẩn tốt về một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao để mang lại kết quả cao cho khách hàng khi tìm đến trung tâm.

 Nha khoa Răng Xinh tọa lạc tại địa chỉ số 76D Hà Huy Tập –Tp Vinh – Nghệ An. Nha khoa Răng Xinh thành lập từ năm 2007 với đội ngũ y bác sỹ hội tụ những tiêu chuẩn tốt về một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao để mang lại kết quả cao cho khách hàng khi tìm đến trung tâm.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc của chúng tôi cũng không ngừng được đầu tư tốt nhằm mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao cho bệnh nhân. Với công nghệ chỉnh nha tân tiến, hệ thống citi 3d hàng đầu tại Nghệ An sẽ đem lại kết quả chuẩn đoán chính xác, tỷ lệ điều trị thành công lên đến 100%.

Hiện nay Nha khoa Răng Xinh mở rộng thị trường, khai trương cơ sở 2 tại 65 Mai Hắc Đế gần ngã 3 Quán Bàu, với trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn phòng khám thẩm mỹ răng 5 sao, phòng khám rộng rãi thoáng mát tạo sự thoải mái cho người bệnh khi đến thăm khám.

Giá cả hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân tại tp Vinh nói riêng, tại Nghệ An Hà Tĩnh nói chung.

Nha khoa Răng Xinh – Nha khoa Tp Vinh– điểm đến tin cậy của bạn!

Các tin khác