Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  80
Tổng số truy cập   :  129548
Tin tức

7 loại thực phẩm làm trắng răng

7 loại thực phẩm làm trắng răng

 7 loại thực phẩm làm trắng răng

Táo xanh làm răng trắng sáng


Bạn nhớ là loại táo xanh nhé vì đây là loại táo có nhiều nước hơn cả, có độ giòn và dai nhất định rất tốt cho răng và nướu. Lượng nước dồi dào và vị hơi chua trong táo xanh sẽ làm mát nướu, tăng cường tiết nước bọt, phân giải – trung hòa các nhóm vi khuẩn trong mảng bám răng.

Thực phẩm tẩy trắng răng tự nhiên, an toàn 1

Ăn táo có thể tạo ra tác động làm bong mảng bám trên răng thay vì bám đọng lại như nhiều loại thức ăn tinh bột khác. Nhai táo cũng rất tốt cho nướu và làm sạch răng hàng ngày, lấy đi những thực phẩm có nguy cơ tạo màu cho răng, giúp răng trắng hơn từng ngày.

Dâu tây cũng làm trắng răng

Nhiều người nhầm tưởng rằng dâu tây có màu đỏ nên có thể làm hỏng màu răng. Nhưng thực tế, axit malic có trong dâu tây lại là chất làm se tự nhiên, nên có thể ngăn ngừa sự xỉn màu của răng. Màu dâu tây cũng có thành phần không làm đổi màu răng như các loại nước trái cây có màu khác.

Thực phẩm tẩy trắng răng tự nhiên, an toàn 2

Vỏ chuối tẩy trắng răng an toàn

Vỏ chuối chín có chứa hàm lượng potassium rất cao. Đây là loại chất khoáng đặc biệt tốt có thể làm bóng và sáng bề mặt men răng. Dùng vỏ chuối chà vào răng mỗi ngày, sau khi đánh răng có thể làm trắng răng rất hiệu quả

Thực phẩm tẩy trắng răng tự nhiên, an toàn 3

Quả hạnh nhân làm trắng răng

Các loại chất đạm, chất béo lành mạnh có trong quả hạnh không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có chức năng làm răng trắng bóng. Ăn nhai hạnh nhân cũng có tác dụng chà xát để làm bong mảng bám và các vết ố lâu ngày trên bề mặt răng.

Ăn hành tây để răng trắng hơn

Tuy có mùi không được “thân thiện” với hơi thở của bạn nhưng hoạt chất allium trong hành tây lại rất an toàn và tốt đối với màu sắc của răng. Đây là dạng chất không màu và không gây màu cho răng, thậm chí ăn hành tây còn được ví như bạn vừa được đánh răng xong. Điều này có thể giúp răng trắng sáng dần lên sau khi sử dụng.

Thuốc muối – trắng răng hữu hiệu

Thực phẩm tẩy trắng răng tự nhiên, an toàn 4

Đây là một trong những sản phẩm tự nhiên làm trắng răng hiệu quả. Thuốc muối có thành phần tương tự như một chất tẩy trắng, có chứa thêm các hạt mài mòn nhẹ giúp vừa chà xát làm bong mảng bám vừa làm răng trắng sáng, lại kháng khuẩn rất tốt cho răng miệng.

Làm trắng răng bằng cam

Trong cam có chứa axit và là loại axit có thể mài mòn men răng rất ít. Với tốc độ mài mòn này, răng có thể loại bỏ được lớp men ố vàng và bị hư màu bên ngoài để làm răng trắng hơn. Nhưng bạn lưu ý, chỉ nên uống mỗi ngày một cốc nước cam là đủ để làm răng trắng.

Thực phẩm tẩy trắng răng tự nhiên, an toàn 

Trên đây là các loại thực phẩm giúp làm trắng răng khá công hiệu. Nhưng muốn có kết quả bạn cần thực hiện kiên trì hàng ngày. Trong khi thực hiện, nên cố gắng hạn chế các loại thức ăn có thể tạo màu cho răng để tránh ảnh hưởng đến kết quả làm trắng. Việc này có thể gây nhiều bất tiện cho bạn đặc biệt là phải nói “Không” với những món ăn khoái khẩu. Muốn không ảnh hưởng đến sở thích ăn uống và vẫn có răng trắng đẹp, chỉ có cách duy nhất làm trắng răng là tẩy trắng bằng Laser Whitening.

Thực phẩm tẩy trắng răng tự nhiên, an toàn
 
Công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất, không kiêng ăn nhiều món như các phương pháp tẩy trắng khác

Đây là phương pháp tẩy trắng răng mà ít phải kiêng khem nhất bởi công nghệ có tính năng đặc biệt quan trọng là có thể tạo ra lớp màng bảo vệ răng bên ngoài rất lâu sau khi tẩy trắng nên không ảnh hưởng đến sở thích ăn uống và chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn như nhiều phương pháp tẩy trắng khác. Bạn có liên hệ theo thông tin sau để tìm hiểu thêm về phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening.
 
Các tin khác