Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  66
Tổng số truy cập   :  122464
Tin tức

RĂNG HÀM MẶT THÀNH PHỐ VINH

RANG HAM MAT THANH PHO VINH

Công Ty TNHH Nha Khoa Răng Xinh

Niềm tin cho mọi khách hàng!!!

 

 

 

 

 

       Để chúng tôi chăm sóc răng miệng cho quý vị là sự lựa chọn đúng đắn của quý vị và là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi .Chúng tôi tự hào là một trong những phòng khám có chất lượng dịch vụ tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, y tá làm việc tại nha khoa Răng Xinh có trình độ chuyên khoa sâu ,lành nghề, tận tâm .Một nụ cười đẹp góp phần không nhỏ trong việc đem lại ấn tương ban đầu tốt đẹp khi giao tiếp.

TRƯỚC VÀ SAU KHI THẨM MỸ TẠI NHA KHOA RĂNG XINH

      Nha Khoa Răng Xinh là nơi quy tụ chất lượng hàng đầu về  dịch vụ Nha Khoa tại Nghệ An cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại trong một môi trường thư giãn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý . Đến với chúng tôi ,bạn sẽ được chăm sóc trong điều kiện vệ sinh theo tiêu chuẩn của Sở y tế và khuyến cáo của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA).Bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chính quy trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Đây là trung tâm nha khoa tại thành phố vinh có uy tín và thương hiệu lâu năm nhất. Hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

 

       Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, vệ sinh vô trùng tuyệt đối được các hãng uy tín trên thế giới về Nha Khoa chuyên dùng, cộng với sự huấn luyện của các chuyên gia nước ngoài chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng nụ cười rạng rỡ với giá cả phù hợp nhất .

 

      Đến với chúng tôi:
*    Bạn sẽ được khám tư vấn rõ ràng, chi tiết về răng miệng hoàn toàn miễn phí.
*    Bạn kiểm soát được hệ thống vô trùng tiêu chuẩn của chúng tôi. Dụng cụ riêng cho mỗi người.
*   Bạn được lưu giữ hồ sơ răng miệng để theo dõi  chăm sóc định kỳ và thụ hưởng chế độ hậu mãi của Nha Khoa Răng Xinh
* Bạn sẽ được chăm sóc Răng miệng bằng các phương thức sau:
1,    Nha khoa tổng quát: Khám, chẩn đoán, lấy cao răng 6 tháng/ 1lần, nhổ răng, điều trị sâu răng, viêm tuỷ răng,tiêu cổ răng…
2,    Nha khoa phòng ngừa: Kịp thời phát hiện và điều trị dự phòng cho các bệnh răng miệng.
3,    Nha khoa thẩm mỹ: Trám răng thẩm mỹ, bọc răng bằng sứ cho những răng đổi màu men, thiểu sản men, hoặc răng có hình thể không đẹp . 
4,    Nha khoa phục hình: Làm răng giả phục hồi khoảng mất răng, răng vỡ, mẻ.
5,    Cấy ghép răng: Sử dụng Implant của Mỹ, Thuỵ sỹ, Israen, Hàn Quốc.
6,    Chỉnh nha: Sử dụng mắc cài cố định mang lại hiệu quả cao nhất cho nắn chỉnh răng: Hô, lệch lạc, chen chúc....
    Nha Khoa Răng Xinh - Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là một sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của chúng tôi.  Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Với mong muốn mọi người sẽ thành công hơn với nụ cười tự tin và hạnh phúc hơn với nụ cười đẹp. Chúng tôi xin gửi lời chào tốt đẹp nhất đến tất cả Quý khách.

     

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công Ty TNHH Nha Khoa Răng Xinh

         Cơ sở 1: Số 2 Lý Tự Trọng (gần trường CĐKT) - TP Vinh - Nghệ An
Cơ sở 2: Số 33 Đinh Công Tráng - TP Vinh - Nghệ An
ĐT : 0388. 686919 - 0386. 272222  - 0982 35 35 36
RĂNG HÀM MẶT NGHỆ AN
RĂNG HÀM MẶT THÀNH PHỐ VINH
 
     
Các tin khác