Mua hàng Điện Máy Uy tín tại Diễn Châu - Mua hàng trả góp

Người đàn ông may mắn nhất của Năm (Mua hàng Điện Máy - Trúng Xe Máy)

Khách hàng may mắn nhất năm khi mua hàng Điện máy tại Siêu thị SỸ CHIẾN

Lễ Hội Mua Sắm tại TTĐM Sỹ Chiến đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi, thay mặt cho toàn thể các nhà tài trợ Trực tiếp đến người tiêu dùng: Sharp, TCL, Samsung, LG, Skyworth, Alpha, Karofi, Comet, Bluestone... gửi lời "Cảm ơn Chân thành" nhất đến hơn một nghìn (1.000) lượt khách đã tới và Ủng hộ chúng tôi trong suốt 5 ngày làm chương trình. Với phương châm "Lấy chữ Tín làm gốc", TTĐM Sỹ Chiến cam kết luôn đưa chất lượng sản phẩm tốt nhất ra thị trường, đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm của Quý Khách hàng là sản phẩm của Chúng tôi.

 

(Khung cảnh QL7A nơi diễn ra Lễ Bốc Thăm)

 

Và người đàn ông may mắn nhất năm của chúng ta đây:

Anh Đậu Quốc Đoàn 31 tuổi
Địa chỉ: Xã Diễn Bich, huyện Diễn châu, tinh Nghệ An
Mã số quay thưởng: SC 00658
Sản phẩm: Tivi Samsung 32J4100

(Chủ nhân của giải đặc biệt, người đồng sở hữu cửa hàng VLXD Quỳnh Thủy, Diễn Bích)

Giải thưởng: Giải đặc biệt, xe máy Suzuki Revo
Địa chỉ làm thủ tục và đăng ký: Văn Minh Diễn Châu

 

 

Anh tâm sự rằng: "Tôi và bạn tôi cùng nhau đi mua nhưng không nghĩ bốc thăm mình lại có may mắn, chúng tôi đi chơi 1 vòng khi chương trình bắt đầu và quay lại ngẫu nhiên, ai ngờ anh bạn tôi cũng may mắn nhận giải KK (01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy mini) còn tôi thì may mắn không gì bằng. Cảm ơn Sỹ Chiến và nhà tài trợ. Tôi sẽ giữ xe này làm Kỷ Niệm"

 

Và chỉ ở Sỹ Chiến, mọi người mới tìm thêm cho mình được cơ hội may mắn ngoài việc gửi trọn niềm tin cho thương hiệu ngành Điện Máy.

 

Các tin khác