Bánh kem hanmade theo yêu cầu

Bánh kem handmade theo yêu cầu

bánh kem vũng tàu thơm ngon bổ dưỡng
BÁNH KEM HANDMADE THEO YÊU CẦU
Khác với các loại bánh trên thị trường bánh ngọt tại tiệm bánh Minh Nguyệt được làm handmade 100%, từ quá trình nhào bột đến khi hoàn thiện phủ kem tươi đều sử dụng nguyên liệu chất lượng cao vì thế mỗi một chiếc bánh là một hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt, dành cho những người sành ăn. Bánh chỉ được làm khi khách đặt nên đạt chuẩn bánh tươi.
Tiệm bánh Minh Nguyệt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên bởi hương vị thanh mát nhưng vẫn đậm đà; thơm ngậy mà không béo ngấy.. Mỗi miếng bánh  tại  tiệm chúng tôi  là tổng hòa tất cả các hương vị: cốt bánh mang hương thơm của loại bột hảo hạng; vị tươi mát; một chút béo vừa phải và một chút ngọt nhẹ của kem tươi..
Với những ai muốn bánh sinh nhật của mình thật ấn tượng, lãng mạn hay mang một phong cách riêng có thể chọn đặt bánh vẽ theo yêu cầu đảm bảo người nhận bánh sẽ cảm động với  tấm lòng  của bạn
Tiệm bánh Minh Nguyệt  nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan…..

Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 24h. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về mail: leminhnguyet153@gmail.com hoặc hotline: 0918.034.627

Với các bánh phức tạp như bánh cưới, bánh tháp cupcake và cần thời gian chuẩn bị thiết kế lâu hơn, khách hàng vui lòng liên hệ trước  4 ngày. 

Các tin khác