Thăm dò ý kiến
Bạn biết website này từ đâu?
Báo chí, đài
Người quen giới thiệu
Thông tin từ internet
Số lượt truy cập
Số người online    :  235
Tổng số truy cập   :  208519
Tư Vấn

Phun MàyTản Bột Đẹp Ở Đồng Xoài Bình Phước - Mỹ Viện Trang My

Phun MàyTản Bột Đẹp Ở Đồng Xoài Bình Phước - Mỹ Viện Trang My

Phun MàyTản Bột Đẹp Ở Đồng Xoài Bình Phước

Mỹ Viện Trang My

Một khuôn mặt đẹp thì đòi hỏi phải nhiều chi tiết hài hòa cằm, môi, mũi,... một trong những chi tiết đó thì chân mày nó sẽ giữ một vị trí rất quan trọng vì chân mày là biểu cảm cho khuôn mặt (hiền, dữ, sang trọng, già nua,...). Cho nên các chuyên gia make up cho diễn viên khi muốn nhập vai của một nhân vật mà đạo diễn yêu cầu thể hiện sắc thái, hiền, dữ, sang trọng, quý phái, thì họ sẽ tập trung vào dáng mẫu, màu sắc vì chân mày nó sẽ quyết định sắc thái, tính cách của nhân vật.\

98% chị em phụ nữ khi phun thêu chân mày thẩm mỹ sẽ chọn Mỹ Viện Trang My vì khi đến đây khách hàng sẽ được chuyên viên giỏi chuyên môn kỹ thuật cao của Trang My tư vấn chọn màu, vẽ mẫu đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt. Ví dụ như khuôn mặt tròn tạo dáng mày đuôi cao hơn một tí làm cho khuôn mặt thon gọn và hài hoà; còn khuôn mặt dài ở gần phần đỉnh chân mày thì ôm đường đỉnh hơi tròn, đuôi chân mày hơi xuống một chút để tạo khuôn mặt tròn hơn. Về màu sắc sợi chân mày của khách màu nào thì Trang My sẽ chọn màu đó cho nó tiệp màu với nhau, ví dụ chân mày màu nâu đen thì Mỹ Viện Trang My sẽ chọn màu nâu đen, vì những sợi lông mày của khách và những sợi lông mày Mailisa phun màu tạo ra, nó sẽ hòa quyện vào nhau. Kết quả mang lại cho khách hàng có được chân mày đẹp tự nhiên như thật. Mỹ Viện Trang My chụp hình khuôn mặt dáng mày trước và sau khi đã thiết kế, để khách hàng so sánh và biết được sắc đẹp của mình. Khi khách hàng thật sự hài lòng về dáng mẫu cũng như màu sắc thì Mỹ Viện Trang My mới tiến hành phun mày tản bột theo dáng mẫu vừa vẽ. 


Với công nghệ Phun mày tản bột Natural mới nhất của Hàn Quốc kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 10 phút lướt nhẹ trên bề da Mỹ Viện Trang My sẽ tạo cho khách hàng một dáng chân mày mềm mại, tự nhiên như thật mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người. 


Phun MàyTản Bột Đẹp Ở Đồng Xoài Bình Phước

Cam kết làm đẹp 100% khi bạn sử dụng dịch vụ tại Mỹ Viện Trang My

Các tin khác