Các món tráng miệng hấp dẫn từ đậu nành Nhật
Các Món tráng miệng hấp dẫn từ đậu nành
Từ lâu, đậu nành được xem là một trong những loại thực phẩm chức năng rất có ích cho sức khoẻ. Trong đậu nành có nhiều đạm chất hơn thịt, nhiều canxi hơn sữa bò, nhiều lecithin hơn trứng. Các amino axit cần thiết mà cơ thể không tạo ra được thì đều có trong đậu nành. Đậu nành là nguồn cung cấp protein tuyệt vời, đặc biệt là các nguồn protein không có nguồn gốc động vật dành cho những người ăn kiêng, ăn chay. Ăn đậu nành không chỉ tốt cho tim mạch, đậu nành rất giàu các hợp chất làm giảm bớt cholesterol, ngăn ngừa ung thư, tăng cường trí nhớ, xương vững chắc mà còn giảm sỏi thận…