Tin tức
Hơn 80kg thịt heo, cá diêu hồng bốc mùi mang đến trường tiểu học
Thấy thực phẩm bốc mùi hôi thối được đưa đến giao cho bếp ăn tập thể của trường tiểu học, các phụ huynh đã kéo tới trước cổng trường phản đối.
Người giàu nhất Việt Nam đầu tư trồng rau sạch ở Quảng Ninh
Người giàu nhất Việt Nam, nổi tiếng trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch và dịch vụ, tỷ phú Phạm Nhật Vượng hiện đang đầu tư cho dự án nông nghiệp lớn "trồng rau sạch" ở Quảng Ninh.
Lựa chọn thực phẩm an toàn
Một trong những nguyên nhân dẫn đến ngộ độc thực phẩm là tình trạng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, bị nhiễm hóa chất...
TÌM CỘNG TÁC VIÊN - ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC
Công ty TNHH – TM – DV – Cơ Khí Toàn Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng / Qúy đối tác đã , đang và sẽ đồng hành và cùng ủng hộ chúng tôi . Ngay từ những ngày đầu thành lập , chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành với phương châm "Hợp Tác Đôi Bên Cùng Có Lợi"
Tuyển nhân sự
Để đáp ứng yêu cầu công việc, Công ty chúng tôi cần tuyển ứng viên có năng lực làm việc
8 loại thực phẩm nên có trong tủ lạnh
Bạn mở cửa tủ lạnh bao nhiêu lần mỗi ngày, nhòm vào và hi vọng bao nhiêu % kiềm chế nếu tủ lạnh nhà bạn chất đầy thực phẩm ngon miệng?
Ứng dụng Ozone trong nuôi trồng thủy sản
Hiện nay ngành thủy sản được xem là một trong những ngành phát triển nhất tại nước ta, đặc biệt là về ngành nghề nuôi tôm ngày càng phát triển đa dạng. Cùng với tăng nhanh về diện tích và sản lượng thì môi trường ngày càng bị ô nhiễm dẫn đến tình hình dịch bệnh xảy ra nhiều hơn....
Cách nhận biết rau quả lạm dụng hóa chất
Cách nhận biết rau quả lạm dụng hóa chất
Giải độc cơ thể bằng sinh tố dưa leo bạc hà
Sinh tố dưa leo bạc hà và chanh tươi được chứng minh giúp giải độc cơ thể hiệu quả.
giới thiệu sản phẩm
Sức khỏe là vàng thế sao chúng ta có thể không lựa chọn một sản phẩm tốt như Máy rửa rau sạch Toàn Phát này chứ nhỉ đừng chần chừ nữa hãy tới các cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và cùng mang sản phẩm về dùng
Thế nào là rau an toàn
Lâu nay, người tiêu dùng đã quen với cụm từ “Rau sạch” “Rau an toàn”, “Rau hữu cơ”. Nhưng, thế nào là rau sạch, rau hữu cơ, chắc hẳn không nhiều người tường tận?