Nói Đến đặc sản Việt Nam, chúng ta không khỏi tự hào khi đất nước chúng ta là một trong những nước được thế giới công nhận có rất nhiều đặc sản với sự đa dạng và phong phú trải dài trên khắp đất nước.

Tùy theo từng vùng miền khí hậu, từng cách sống của người dân địa phương mà chúng ta tạo ra được những sản phẩm rất ngon và nổi tiếng theo từng vùng.

Nhưng cũng theo thời gian vì lợi nhuận mà một số cá nhân đã giả mạo những sản phẩm nổi tiếng để trục lợi, làm cho đặc sản Việt Nam ngày nay không còn an toàn cho người dùng nữa.

Với  tiêu chí đem Sản Phẩm Sạch, sản phẩm chính gốc nổi tiếng đến gần với người tiêu dùng hơn, chúng tôi đã cho ra đời ĐẶC SẢN VIỆT, nơi mà chúng tôi dám cam kết tấc cả sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm và kiểm tra một cách gắt gao nới xuất xứ chính gốc của nó.

 

Cửa hàng thực phẩm an toàn "Đặc Sản Việt" chào đón quý khách hàng thương mến đến tham quan và chọn lựa sản phẩm ưa thích tại địa chỉ: 1415 PhanVăn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM (đối diện cafe Country House). 

 

Đặc Sản Việt hân hạnh phục vụ quý khách hàng những sản phẩm trái cây tươi ngon, các đặc sản nổi tiếng trên mọi miền đất nước, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho quý khách.