CÔNG TY TNHH TM - DV - CƠ KHÍ TOÀN PHÁT

VPĐD: 609/38 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM
Tel: (08) 6274 1555  - 0122 319 7059 (CSKH)           
Email: thuongmaitoanphat@gmail.com
Website: www.mayruarau.com
XƯỞNG & SHOWROOM: 41/130 Hương lộ 80B, Ấp 5, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

                        CHUYÊN NHẬN: GIA CÔNG CƠ KHÍ

                       THIẾT KẾ THI CÔNG CÁC DÂY CHUYỀN BĂNG TẢI

                       CUNG CẤP CÁC LOẠI PHỤ KIỆN BĂNG TẢI.

                        CUNG CẤP CÁC MÁY NÉN KHÍ, MÁY PHÁT ĐIỆN...

                       HỆ THỐNG HÚT BỤI, THÔNG THOÁNG NHÀ XƯỞNG

                       SYLO XIMĂNG, QUẠT CÔNG NGHIỆP

                     ***ĐẶC BIỆT GIÁ CẢ HỢP LÝ-PHẢI CHĂNG***

 

may-rua-rau-sach 

 

 

         Công ty TNHH TM - DV - Cơ khí Toàn Phát hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại máy móc và thiết bị công nghiệp. Trong đó sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi là các loại máy tiện, tanbour, máy chân vịt, máy cảo đùn.

        Trong xu hướng chuộng máy tiện của nước ngoài như hiện nay thì công ty chúng tôi vẫn tự tin đưa vào sản xuất để cho ra đời máy tiện của Việt Nam, bởi chúng tôi có cơ sở để có thể phát triển loại máy này. Ưu điểm của máy tiện Toàn Phát là có thể chủ động sản xuất các kiểu dáng và quy cách phù hợp với từng lĩnh vực, từng ngành hàng.

            Sản phẩm vừa tiết kiệm được chi phí vừa phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng. Để cho khách hàng có niềm tin và hoàn toàn yên tâm với sản phẩm, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, mỗi chi tiết mày đều được nghiên cứu và sản xuất rất hoàn chỉnh, sản xuất ở Việt Nam nên giá thành của Toàn Phát rất hợp lý.

            Chất lượng sản phẩm phù hợp với đặc điểm yêu cầu kỹ thuật từng ngành nghề đặc biệt chúng tôi còn có khả năng lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng các loại máy từ 1m2 đến 7m2 máy tiện chân vịt.

  Hiện nay, chúng tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực:

 ► Sản xuất, gia công, lắp ráp, mua bán máy móc ngành cơ khí. 
► Thiết kế và lắp ráp máy tiện đủ loại, máy vớt TANBOUR, máy thụt chốt 
► Gia công chi tiết cơ khí : tiện - phay lăn răng - bào đường dài. 

CÔNG TY TNHH TM - DV - CƠ KHÍ TOÀN PHÁT

MÁY RỬA RAU SẠCH 

          Với tính năng diệt khuẩn, loại trừ nấm mốc, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, khử mùi hôi ....máy rửa rau sạch,hệ thống rửa rau sạch đã thực sự là sản phẩm không thể thiếu được trong mỗi gia đình để xử lý tình trạng thực phẩm, rau quả đang bị ô nhiễm như hiện nay. Và nó là một sản phẩm mới, với thị trường đầy tiềm năng, chúng tôi muốn đưa sản phẩm máy rửa rau sạch,hệ thống rửa rau sạch đi vào đời sống của mỗi gia đình.Chính vì thế Cty TNHH TM - DV - Cơ Khí Toàn Phát ra đời dòng máy rửa rau sạch,hệ thống rửa rau sạch để cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, công ty, gia đình để phục vụ sức khỏe cho cộng đồng người VIỆT.

 

TẠI SAO SỬ DỤNG MÁY RỬA RAU QUẢ ? 

           Ở Việt Nam, rau quả vệ sinh không an toàn luôn là vấn đề gây nhiều bức xúc. Cụ thể ở Hà Nội, chỉ có 13% diện tích rau quả có giấy chứng nhận an toàn nên xác suất mua phải rau “không an toàn” là rất cao Nguồn nước và không khí ngày càng ô nhiễm là nguyên nhân gây ra hầu hết các dịch bệnh cho con người và vật nuôi,

         Nên gần đây đã rộ lên phong trào sử dụng máy ozone để rửa rau quả. Tuy ozone có đem lại một số lợi ích trong việc khử các loại nấm bệnh và thuốc bảo vệ thực vật trước khi chế biến, nhưng chúng ta cần phải chú ý đến các vấn đề khoa học trước khi sử dụng.

 máy rữa rau sạch

 
 
 
7 LÝ DO MÀ BẠN CHỌN MÁY RỬA RAU SẠCH TOÀN PHÁT CHO GIA ĐÌNH
 
online icon Khử trùng nước trong chế biến thực phẩm
online icon Loại trừ vi sinh vật , trứng giun sán, vi khuẩn trong rau, quả.
online icon Khử các loại trừ sâu, hóa chất bảo vệ, bảo quản bám trên rau quả thực phẩm.
online icon Thực phẩm sau khi rửa bằng Ozone có thể bảo quản tươi và lâu hơn.
online icon Tăng thời gian lưu trữ và giảm tỷ lệ hư hỏng thực phẩm, giảm tổn thất và nâng cao lợi nhuận.

online icon Thời gian diệt khuẩn nhanh ở nồng độ  thấp, giúp giảm nhanh thời gian và chi phí xử lý rửa rau.

online icon Duy trì độ tươi ngon lâu dài cho thực phẩm bảo quản.
 
MỘT VÀI LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY RỬA RAU SẠCH BẰNG OZONE
may rua rau sach
 
1. Ở dạng khí hay dạng hoà với nước, Ozone đều có khả năng giết được bào tử của nấm và vi khuẩn ở mặt ngoài rau quả, nhưng không khử trùng ở bộ phận hư thối đã có sẵn trên rau quả. Do đó sau khi ngâm/rửa rau quả xong là dùng ngay, không nên cất trong tủ lạnh, vì như vậy bệnh (nếu có) vẫn lây lan như thường.

2. Nếu sử dụng Ozone ở dạng pha nước, phải sử dụng nước sạch thì hiệu quả việc khử trùng mới cao. Một khi nước bị dơ hoặc sử dụng nước dơ, Ozone hoàn toàn không có tác dụng. Như vậy nên sử dụng nước sạch, và ngâm/rửa Ozone vào lần rửa cuối cùng. Nước Ozone này chỉ dùng 1 lần.

3. Ozone có khả năng tiêu huỷ tác dụng của thuốc bảo vệ thực vật. Tuy nhiên việc tiêu huỷ này nhanh chậm khác nhau tuỳ theo loại thuốc, có loại bị tiêu huỷ ngay trong vòng 30 phút nhưng cũng có loại phải ngâm đến 6 giờ mới tiêu huỷ hoàn toàn 100%. Như vậy nếu sợ trong rau quả có thuốc BVTV, nên ngâm ít nhất trên 30 phút.

4. Ozone là loại khí oxi-hoá mạnh nhất trong nhóm các loại khí khử trùng, nên ở nồng độ cao, Ozone có hại cho sức khoẻ của con người, nhất là đối với những người bị phổi yếu hoặc hen suyển. WHO( Tổ chức Y Tế Thế Giới ) quy định nồng độ an toàn của Ozone là < 0,06ppm trong 8 giờ. Khi ngửi được mùi hôi tanh của Ozone - là lúc nồng độ Ozone đã có khoảng 0,02-0,05ppm, bà con nên tránh xa ngay, nhất là với người bị hen suyễn hoặc trẻ em.

5. Vì oxi-hoá mạnh nên khí Ozone có thể làm hư hại, hoen gỉ tất cả các bộ phận trong nhà (ngoại trừ vàng và platinum) nếu Ozone bị rò rỉ.

6. Ở nhiệt độ cao, Ozone có thể phát nổ nếu có chất xúc tác thích hợp  như đồng và crôm (chromium). Vậy thì máy Ozone nên để nơi thông thoáng, mát mẻ. 

         Hệ thống rửa rau sạch, thực phẩm sạch công suất từ 500 – 800 kg/h phù hợp với các đơn vị cung cấp rau sạch, chế biến thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, cơ sở chế biến cung cấp rau, thực phẩm sạch, bếp ăn tập thể...sử dụng hệ thống rửa thực phẩm sạch là biện pháp tiên tiến chống ngộ độc thực phẩm và bảo vệ sức khỏe con người.

          Sau khi chế biến xong thực phẩm sẽ được đưa qua rửa bằng nước Ozone rồi mới đem đi đóng gói. Sản phẩm gia tăng được độ tươi ngon và tăng thời gian bảo quản. 

 
          Đi đầu trong lĩnh vực Sản Xuất & Cung Cấp các thiết bị, hệ thống làm sạch, khử mùi bằng OZONE tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế (Công nghệ CHLB Đức), Công ty chúng tôi hiện mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm:

online icon Máy OZONE làm sạch thực phẩm:  rau quả, thịt cá...Máy OZONE được sử dụng : gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện...

online icon  Hệ thống làm sạch, khử mùi nước và không khí bằng OZONE (chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hộ gia đình...)

online icon Máy lọc nước tinh khiết RO.

online icon   Máy trồng rau mầm tự động.

online icon  Và còn rất nhiều loại sản phẩm đa dạng ứng dụng “CÔNG NGHỆ SẠCH”

         Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn trải qua quá trình kiểm định gắt gao, có giấy phép chứng nhận của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Viện Pasteur,... Giá cả phù hợp, chất lượng, bảo hành  và hậu mãi tốt luôn là phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi.
 
 
 

 

 

 

 

 

 

Hiện nay CTY TNHH TM - DV - CƠ KHÍ TOÀN PHÁT cung cấp  nhiều dây  chuyền băng tải và máy tạo  khí Ozone thuộc dự án phát triển sản xuất rau an toàn của Chi Cục Trồng Trọt và Bảo Vệ thực vật Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, và Côn Đảo.

 

Thành quả mới nhất của chúng tôi: Trúng thầu Dự án: Lắp đặt Dây Chuyền Băng Tải Và Máy Tạo Khí Ozone Sơ Chế Rau.

may-rua-rau-sach

may-rua-rau-sach

          Với phương châm chúng tôi là: “Hướng đến khách hàng - Uy tín - Chất lượng - An toàn” Để quý khách hàng có cái nhìn chính xác về sản phẩm hãy đến phòng trưng bày để có thể trực tiếp tham quan và vận hành thử máy. Chúng tôi mong muốn được phục vụ, tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng.