Thăm dò ý kiến
Bạn biết website này từ đâu?
Người quen giới thiệu
Báo chí, đài
Thông tin từ internet
Số lượt truy cập
Số người online    :  22
Tổng số truy cập   :  104028

 Bánh Kem Oanh Vũ  tọa lac tại: 45 Lê Thành Phương, TP.Nha Trang  là một địa chỉ uy tín dành cho những ai yêu thích các loại bánh kem,sương sa dừa, bánh cưới cổ truyền cho đến bánh hiện đại... mang hương vị Việt Nam.

 
  Bánh kem Oanh Vũ nằm ở 45 Lê Thành Phương là một thương hiệu nổi tiếng mà uy tín được đông đảo mọi người ở Nha Trang biết đến.Cửa hàng Bánh Kem Oanh Vũ chuyên cung cấp các loại bánh ngọt với nhiều mẫu mã hấp dẫn, chất lượng. Oanh Vũ nhận đặt bánh các loại như bánh ngọt, bánh kem, bánh sinh nhật,  tiệc… đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
 
 
  Với nguyên liệu trang trí chủ yếu là Socola và trái cây, ít sử dụng phẩm màu và sự kết hợp giữa bông lan xốp mịn, nhân mứt thơm hòa cùng kem sữa tươi cao cấp… những chiếc bánh từ đôi bàn tay của người thợ chuyên nghiệp "Oanh Vũ" luôn giữ được độ tươi ngon và vẻ đẹp hấp dẫn cho bạn.
 
 
  Chiếc bánh được làm ra là cả một  nghệ thuật mà người làm bánh với trí tưởng tượng phong phú đã tạo nên những chiếc bánh gắn với nhiều hình ảnh thật bắt mắt, hấp dẫn khách hàng đủ mọi lứa tuổi. Riêng lĩnh vực bánh kem trang trí thì rất đa dạng, có những loại bánh kem chỉ nhỏ xinh xắn nằm gọn trong lòng bàn tay, nhưng cũng có những chiếc bánh kem lớn khổng lồ phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu sinh nhật, cuới hỏi, lễ tết, mừng thọ, hội nghị... Với cốt bánh gato hảo hạng,  chất lượng kết hợp với bàn tay tài hoa của đội ngũ thợ lành nghề lâu năm Bánh Kem Oanh Vũ là cách tốt nhất để chúng ta có thể chuyển tải những thông điệp yêu thuơng đến nguời thân và bạn bè.
 
 
 Với bàn tay khéo léo và lòng yêu nghề của người thợ làm bánh, những chiếc bánh cưới, bánh sinh nhật hoặc bánh các ngày lễ.... luôn mang một thông điệp riêng và thể hiện được tấm lòng, tình cảm của người tặng bánh.
Điều đặc biệt là Bánh Kem Oanh Vũ  luôn tạo ra những chiếc bánh theo yêu cầu và sở thích riêng của quý khách và không ngừng sáng tạo và cho ra  những mẫu bánh mới theo xu hướng phát triển của nét đẹp hiện đại kết hợp truyền thống với nhiều kiểu bánh mang những nét đẹp khác nhau. Những sản phẩm bánh kem  được sản xuất theo công nghệ thủ công truyền thống luôn đảm bảo về vệ sinh cũng như chất lượng... Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm bánh kem tại cửa hàng .
 
 
 
 
 
Ngoài ra Bánh Kem Oanh Vũ  còn là nơi cung cấp các loại bánh đám cưới, hỏi, liên hoan. Bên cạnh đó, Bánh Kem Oanh Vũ còn có dịch vụ cung cấp bánh tại các hội nghị, hội thảo và cho các công ty du lịch, cung cấp sỉ bánh mì và các loại thực phẩm đi kèm với chất lượng và sự bảo đảm an toàn vệ sinh cao nhất cho các nhà hàng, khách sạn và quán ăn gia đình.Đến với Bánh Kem Oanh Vũ, quý khách có được nhiều lựa chọn loại bánh kem cho phù hợp với gu ẩm thực riêng của mình. Ngoài các loại truyền thống Bánh Kem Oanh Vũ còn thuờng xuyên cho ra đời những loại bánh mới đáp ứng được nhu cầu của quý khách, với giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 
 
 Đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng về chất luợng, mẫu mã và dịch vụ, Bánh Kem Oanh Vũ  còn thuờng xuyên chú trọng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến việc tuân thủ quy trình sản xuất an toàn, Bánh Kem Oanh Vũ đã thực hiện nghiêm chỉnh các quy chuẩn của hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2005.
 
 
 Bánh Kem Oanh Vũ hoàn hảo về dịch vụ, hợp lý về giá cả và đảm bảo về chất lượng sẽ giúp bạn nhắn gửi thông điệp và nguyện vọng của bạn qua chiếc bánh thân thương. Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng khi có yêu cầu.
 
 
 
 
 
  

Bánh Kem Oanh Vũ

 

Địa chỉ : 45 Lê Thành Phương, TP.Nha Trang
  ĐT: 058.3562.919 - 058.3813.820