SHOP GIÀY DÉP CHÍ TÀI

ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH

Website: www.giaydepchitai.com

Hiện nay các Shop thời trang, trong đó có Shop giày dép đang mọc lên như nấm với mẫu mã - chất lượng - lẫn giá cả rất khác nhau. Nhưng đối với những người sành về thời trang thì dễ dàng chọn lựa cho mình một  địa điểm tin cậy để mua sắm.

Mang đến cho người mua nhiều lựa chọn cả về kiểu dáng, chất liệu và giá cả, Shop giày dép Chí Tài đang dần được nhiều người nghĩ đến và chọn lựa khi cần lựa chọn cho mình những đôi giày dép và phụ kiện thời trang ưng ý nhất - Nơi đây luôn cập nhật nhiều kiểu dáng mới mẻ với chất lượng ổn định và giá cả phù hợp.

 

Nằm tại số 17A Trần Huỳnh - P.8 - Tp.Bạc Liêu là điểm đến của đông đảo khách hàng tại Tp. Bạc Liêu cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc
Các bạn nữ cũng có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và giá cả cho các loại giày cao gót.  Các sản phẩm luôn có sự đa dạng về thiết kế, bắt nhịp nhanh chóng với xu hướng thời trang của hiện đại. Đặc biệt là đối với các sản phẩm dành riêng cho giới trẻ thì sự thay đổi mẫu mã mới và đẹp mắt là yếu tố không thể thiếu.

Một yếu tố không kém phần quan trọng khiến Shop giày dép Chí Tài luôn đắt khách chính là chế độ bảo hành đối với sản phẩm, đường chỉ và keo dán rất chắc chắn.  Chính vì thế, rất nhiều người yên tâm khi mua hàng tại đây.

Với sự phong phú về chủng loại và giá cả, Shop giày dép Chí Tài là một địa điểm đáng lưu tâm khi bạn muốn chọn mua cho mình hay người thân những đôi giày dép có mẫu mã đẹp mắt và phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Bên cạnh giày dép thời trang, Shop giày dép Chí Tài còn kinh doanh các loại Balo; Túi xách; Thắt lưng; Ví da; Mũ bảo hiểm chất lượng...vv Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Tp. Bạc Liêu cũng như các tỉnh thành khác.

Quý khách ở nơi xa có thể an tâm mua online và thanh toán qua thẻ ATM, chúng tôi cam kết sẽ chuyển hàng tới địa điểm  cho quý khách.

 


Mọi thông tin đặt hàng và góp ý xin liên hệ theo:

Giày dép Chí Tài
Địa Chỉ: 17A Trần Huỳnh - P.8 - Tp.Bạc Liêu
Điện Thoại: 0919.957.217 - 01253781777 - 0781.382.9419
Email: vochidung74@gmail.com