NHẬN ĐẶT BÁNH ONLINE VÀ SHIP TOÀN TỈNH THANH HÓA

 

Vào những dịp đặc biệt, bạn muốn có những chiếc bánh kem dành tặng riêng cho những người thân yêu trong gia đình để gởi vào đó những lời yêu thương nhất. Chiếc bánh được làm ra là cả một nghệ thuật mà người làm bánh với trí tưởng tượng phong phú đã tạo nên những chiếc bánh gắn với nhiều hình ảnh thật bắt mắt, hấp dẫn khách hàng đủ mọi lứa tuổi. Với bàn tay khéo léo và lòng yêu nghề của người thợ làm bánh, những chiếc bánh cưới, bánh sinh nhật hoặc bánh các ngày lễ.... luôn mang một thông điệp riêng và thể hiện được tấm lòng, tình cảm của người tặng bánh.

Tọa lạc tại vị trí 160 - Trường Thi, 184 - Trường Thi, 200 - Trường Thi, Phường .Trường Thi - Thành phố Thanh Hoá.

Tiệm Bánh Thúy Hằng luôn tạo ra những chiếc bánh theo yêu cầu và sở thích riêng của quý khách và không ngừng sáng tạo và cho ra  những mẫu bánh mới theo xu hướng phát triển của nét đẹp hiện đại kết hợp truyền thống với nhiều kiểu bánh mang những nét đẹp khác nhau. Những sản phẩm bánh ngọt được sản xuất theo công nghệ thủ công truyền thống luôn đảm bảo về vệ sinh cũng như chất lượng... Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm bánh ngọt tại cửa hàng . 

Một số hình ảnh sản phẩm tại cửa hàng bánh kem Thúy Hằng.

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vào những dịp đặc biệt như cưới hỏi, sinh nhật, Noel, lễ Valentine, Ngày 8/3, Trung thu bạn muốn dành sự quan tâm cho người thân, người yêu và bạn bè qua chiếc bánh kem thân thương, gửi gắm vào đó những thông điệp và tình cảm yêu thương nhất của bạn. Tạo niềm vui bất ngờ với họ bằng ánh nến lung linh chiếu trên chiếc bánh kem xinh xắn sẽ tạo nên một không gian đầm ấm hạnh phúc và lãng mạn hơn rất nhiều. Hiểu được ý nghĩa và mong muốn đó, Tiệm Bánh Thúy Hằng sẽ giúp bạn nhắn gửi thông điệp và nguyện vọng của bạn qua chiếc bánh kem thân thương.

 

 

 

Với bàn tay khéo léo và lòng yêu nghề của người làm bánh, những chiếc bánh cưới, bánh sinh nhật hoặc bánh Noel ... luôn mang một thông điệp riêng và thể hiện được tấm lòng, tình cảm của người tặng bánh. Nhiều loại bánh khác nhau như bánh sinh nhật, bánh kỷ niệm ngày cưới, mừng thọ, thôi nôi, valentin… Tiệm Bánh Thúy Hằng đều có các kiểu dáng, mẫu mã trang trí bánh riêng dành cho từng dịp mà giá cả phù hợp với quý khách hàng. 

 

 

 

Chủ Tiệm Bánh Thúy Hằng là một người đã có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh. Những mẫu mã đẹp, những chiếc bánh ngon của Tiệm Bánh Thúy Hằng trong thời gian qua đều làm hài lòng khách hàng. Đến với Tiệm Bánh Thúy Hằng bạn sẽ được sở hữu những chiếc bánh mẫu mã phong phú, đẹp mắt, chất lượng bảo đảm, giá cả phải chăng là những tiêu chí hàng đầu của Tiệm Bánh Thúy Hằng. Hơn nữa, Tiệm Bánh Thúy Hằng sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn để bạn có thể yên tâm về ý tưởng và thông điệp của mình muốn gửi gắm qua chiếc bánh.

 

 


 

 

Ngoài ra Tiệm Bánh Thúy Hằng còn cung cấp nguyên liệu và các thiết bị sản xuất bánh: Bột trộn sẵn, Lò nướng bánh, Kem trang trí bánh Rich's Hoa Kỳ, Máy đánh kem - đánh bột, Máy làm kem tươi, Tủ bảo quản trưng bày bánh, Hương liệu, Phụ gia, Sôcola...

 

 

 

 

 Tiệm Bánh Thúy Hằng

 

ĐC: 160 - 184 - 200. Trường Thi, P. Trường Thi, Tp. Thanh Hóa