Thăm dò ý kiến
Giá cả tại cửa hàng AN PHONG FOOD như thế nào ?
Thấp
Trung Bình
Cao
Số lượt truy cập
Số người online    :  45
Tổng số truy cập   :  11984
Quảng cáo
Thịt Nạc Vụn
Mã: Ma66
Hãng sản xuất: ALLANA
Thông tin sản phẩm

Thịt nạc vụn là phần thịt còn sót lại sau khi chia cắt con trâu.

Phần thịt này bao gồm nạc, có xen lẫn cả gân và mỡ, được đóng thành từng túi khoảng 2 -5 kg, trọng lượng mỗi thùng là 28kg.

Thịt vụn mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C.

Nạc vụn của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món ăn: thịt trâu xào, trâu sốt vang..

Hình ảnh thùng thịt nạc trâu mã 66

Cách chế biến món thịt trâu sốt vang

Nguyên liệu:

- Thịt trâu.

- Khoai tây

- Cà rốt

- Cà chua

- Nước sốt cà chua

- Bột gia vị sốt vang

- Tỏi băm nhỏ

- Hành khô, rau mùi, hạt tiêu, bơ

- Bột mì

- Rượu vang.

Cách làm:

- Thịt trâu và gân thăn rửa sạch thái vừa miếng cho hành tỏi băm nhỏ, 3 thìa nước sốt cà chua, 2 thìa bột gia vị sốt vang, 1 thìa canh rượu vang, hạt tiêu vào trộn đều ướp 15 phút cho ngấm.

- Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành miếng như vẫn nấu canh, cà rốt cắt khúc dầy

- Cho 1 chút bơ vào nồi rồi đổ khoai tây và cà rốt vào, thêm gia vị xào thật kỹ cho ngấm

- Dùng một chiếc nồi khác, phi thơm hành tỏi với 1 chút bơ rồi đổ cà chua vào xào lên, sau đó cho thịt đã ướp vào xào đều tay, khi thấy thịt đã săn lại thì đổ nước sôi vào nồi và cho khoai tây, cà rốt đã xào vào nấu sôi lên thì vặn nhỏ lửa để nước sôi liu riu.

- Dùng một bếp khác để phi thơm hành tỏi với bơ rồi đổ ít nước có hòa bột mì vào và nấu sôi lên. Chờ khi nào thịt bò đã chín mềm thì đổ nước dùng này vào trộn cùng và nấu sôi lên. Nêm nếm vừa miệng rồi cho vào một thìa rượu vang. Tắt bếp, múc ra bát rồi dùng rau mùi trang trí.

Chúc cả nhà ngon miệng!