Thăm dò ý kiến
Giá cả tại cửa hàng AN PHONG FOOD như thế nào ?
Thấp
Trung Bình
Cao
Số lượt truy cập
Số người online    :  22
Tổng số truy cập   :  11961
Quảng cáo
KHÔ CÁ LÓC ĐỒNG, GIÁ SỈ & LẺ
Giá: 190,000 VNĐ
Mã: KCL
Hãng sản xuất: BẾN TRE
Bảo Hành: 6 tháng
Thông tin sản phẩm

KHÔ CÁ LÓC.

  Đóng bịch 500gr hoặc bịch 1kg hút chân không, bảo quản cáp đông

 Khô cá lóc ướp ớt. Giá bán 190.000đ/kg

Khô cá lóc ướp tiêu. Gia bán 210 000đ/kg

 

 

  Quá trình sản xuất khô cá lóc

Chọn cá lóc

Tuyển chọn những con cá lóc tươi ngon, còn sống.

Không chọn nhưng con cá đã chết lâu, màu nhạt, mắt đục (khô sẽ không ngon và có mùi "bủn bủn").

Làm cá

Làm cá lóc thất kỹ càng.Đánh vẩy, mổ bụng, cắt kỳ và bỏ đi nhưng bộ phận không sử dụng được.

Ngâm nước muối và rửa thật sạch để loại bỏ bớt đi chất nhờn trên thân cá. Cắt bỏ đầu, lóc xương và xẻ cá thành hình như ý muốn. Dùng dao rạch trên thân cá để gia vị dể dàng thấm vào khi ướp.

Ướp cá

Sử dụng bột từ hạt cà ri để tạo màu đỏ nhạt. Tuyệt đối không dùng phẩm màu hóa học có hại cho sức khỏe. Sử dụng các loại gia vị truyền thống như : đường, muối, bột ngọt, tỏi, nước mắm,… để ướp cá. ⇒ Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chúng ta khi ăn. Tuyệt đối không sử dụng hàn the hay bất kỳ chất bảo quản nào khác để ướp lên cá lóc. ⇒ Ưu điểm: tốt cho sức khỏe; Nhược điểm: khó bảo quản, dể bị móc ⇒ Nên bỏ trong tủ lạnh. Để một thời gian vừa đủ để gia vị thấm vào cá. Trong thời gian đó, thường xuyên đảo trộn để gia vị thấm đều vào phần thịt cá.

Phơi khô

Chọn nơi có nắng tốt để phơi khô. Trãi đều khô ra để ánh nắng có thể tiếp xúc đều lên bề mặt khô. Đảo thường xuyên để ánh nắng làm khô đều cả hai mặt. Tiếp tục phơi như vậy ít nhất 3 ngày cho đến khi cá đạt độ khô vừa ý.

>> Trong quá trình làm khô, chúng tôi luôn đặt vấn đề vệ sinh làm đầu để cho ra sản phẩm khô cá lóc ngon và an toàn nhất đến mức có thể.

Cách bảo quản khô cá lóc

Do chúng tôi hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nên không thể giữ lâu ở môi trường bên ngoài như nhiều loại sản phẩm khác. Do khô cá lóc là chất hữu cơ nên nếu để ở môi trường ẩm khô sẽ dễ bị mốc, để ở môi trường khô, khô sẽ dễ bị cứng và gắt dầu.

Cách chế biến khô cá lóc

Khô cá lóc rất dể chế biến, chúng ta có thể làm theo một số cách sau: (Lưu ý: nên rửa sạch khô trước khi chế bến hoặc ngâm trong nước khoảng 10 phút nếu khô đã để lâu và bị cứng.)

Nướng:

Chúng ta đem nướng khô cá lóc như bao loại khô khác, sau đó dùng chày đập nhẹ để khô mềm ra. ⇒ Đây là món mồi lý tưởng cho các chiến hữu ăn nhậu!

Chiên:

Sau khi rửa sạch, dùng kéo cắt khô cá lóc thành từng phần nhỏ sau đó cho vào chảo dầu chiên. ⇒ Lưu ý: không cần nêm thêm bất kỳ gia vị gì vì khô đã được tẩm ướp vừa ăn.

Ram:

Đối với món ram, sau khi rửa sạch, chúng ta cắt khô cá lóc thành từng phần nhỏ, cho vào tô. Nêm thêm tý gia vị như: một ít nước mắm (cẩn thận kẻo cho nhiều quá mặn), đường và tí nước.

Rữa sạch chảo, cho lên bếp. Sau khi chảo nóng, cho tí dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho tí tỏi nhuyễn vào. Khi tỏi ngã sang màu vàng, ta cho khô cá lóc vào (nhớ đừng cho gia vị trong tô vào ngay mà chỉ cho khô vào chảo thôi).

Dùng đũa đảo đều trong quá trình ram. Phần gia vị còn lại trong tô sẽ được cho vào từ từ khi ta cảm thấy trong chảo đã khô và có mùi thơm.

Sau khi cảm thấy khô cá lóc đã ngã sang màu nâu đậm, nước ram kẹo lại, có mùi thơm ngây ngất không cưỡng lại được, đó là lúc món khô cá lóc ram đã sẵn sàng. Tắt lửa và cho thêm tí hành, ngò và tiêu nhuyễn.

>> Thế là bạn đã có được một món khô cá lóc ram thật ngon.

​⇒ Bạn có thể chuẩn bị cho bữa cơm hằng ngày trong gia đình mình. Ngoài ra còn có rất nhiều cách chế biến khác, bạn có thể sáng tạo theo cách của mình và hãy tặng cho mọi người trong gia đình một điều bất ngờ nhé.

  Chúc các bạn thành công!

 THỰC PHẨM AN PHONG xin kính chào tất cả các khách hàng là nhà buôn, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu,… trên toàn quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản, thực phẩm sạch: Lưỡi vịt, ức vịt xông khói, tim gà, sụn gà, mực trứng, sườn heo, vú heo thanh cua surimi, cá ninja ,..... Sản phẩm đảm bảo chất lượng, số lượng ổn định, giá thành tốt nhất cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu,khách buôn,...

Giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành TPHCM.

Đối với khách hàng ở tỉnh thì Chúng tôi nhận giao hàng đến nhà xe tại TPHCM

Hình thức thanh toán đối với khách hàng ở tỉnh thì thông qua nhà xe hay chuyển khoản trước khi gửi hàng.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0903 598 112

Đc: 52 Đường TCH08, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM.

Email: anphongfood@gmail.com

Website: www.anphongfood.com