Tủ lạnh Panasonic 234L đen gương (Chiếc ) BL268PK
Thông tin sản phẩm

 Tủ lạnh Panasonic 234L đen gương (Chiếc ) BL268PK

Thông số kỹ thuật

Kiểu tủ:Ngăn đá trên

Dung tích:234 lít

Số người sử dụng:2 - 3 người

Công nghệ Inverter:Tủ lạnh Inverter

Điện tiêu thụ:~ 1.1 kW/ngày

Tiện ích:Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ làm lạnh:Panorama

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi:Công nghệ kháng khuẩn Ag Clean với tinh thể bạc Ag+

Công nghệ bảo quản thực phẩm:Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe

Nơi sản xuất:Việt Nam

Năm ra mắt:2017


Thiết kế đơn giản gần gũi với người dùng

Vẫn giữ nguyên bản nét truyền thống của tủ lạnh ngăn đá trên, gần gũi với thói quen sử dụng của người Việt, tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-BL268PKVN với dung tích vừa phải 234 lít rất phù hợp với hộ gia đình hoặc nhóm bạn từ 2 - 3 thành viên.Công nghệ Inverter kết hợp cùng cảm biến Econavi lưu giữ thói quen người dùng hỗ trợ tiết kiệm điện tối đa

Econavi là công nghệ cảm biến ghi nhớ thói quen của người dùng và cảm biến được lượng thực phẩm có trong tủ nhằm điều chỉnh độ lạnh trong tủ vừa phải phù hợp. Cộng với công nghệ biến tần Inverter, động cơ máy vận hành êm ái không gây ra tiếng ồn, kéo dài tuổi thọ tủ. Quan trọng nhất chính là sự kết hợp trên của tủ lạnh Panasonic mang lại cho bạn tiết kiệm chi phí điện năng tối đa nhất.


Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung bảo quản thực phẩm đồng đều

Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề rau củ bị chín do quá lạnh hoặc thực phẩm sẽ có nguy cơ ôi thiu do thiếu độ lạnh trong tủ vì đã có hệ thống luồng khí lạnh vòng cung, khí lạnh sẽ được lan tỏa khắp mọi ngóc ngách của tủ đảm bảo thực phẩm được bảo quản đồng đều.Tinh thể Ag+ kháng khuẩn, đánh bay mùi khó chịu

Mùi hôi - nỗi lo của tất cả những người dùng tủ lạnh. Với công nghệ kháng khuẩn, khử mùi bằng tinh thể bạc Ag+ toàn bộ các vi khuẩn, nấm mốc,.. gây ra mùi khó chịu sẽ bị đánh bay mang lại bầu không khí trong lành cho không gian tủ nhà bạn.


Ngăn rau củ Fresh Safe giữ được độ tươi ngon lâu hơn

Cải tiến với dung tích lớn hơn bạn có thể thoải mái dự trữ lượng rau củ, trái cây để dùng thoải mái. Ngoài ra môi trường bên trong ngăn rau củ Fresh Safe được thiết kế với độ ẩm phù hợp giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon lâu hơn.


Hộp đá xoay tiện lợi, thiết kế hộp kín chống lẫn mùi


Khay tiện dụng giúp trái cây không bị lăn ra ngoài khi mở tủ


Nhìn chung, tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-BL268PKVN phục vụ tốt cho gia đình ít người. Tủ có thiết kế sang trọng, tiết kiệm điện, cảm biến thông minh và vận hành êm. Với nhiều tiện ích đáng giá như hệ thống khử mùi Ag Clean, hộp đá xoay khép kín di chuyển dễ dàng, ngăn tiện lợi tránh cho trái cây bị rơi ra ngoài, ngăn thực phẩm tươi sống riêng biệt và ngăn rau củ giữ ẩm tối ưu. Hãy thêm sản phẩm này vào danh sách lựa chọn khi bạn cần mua tủ lạnh nhé.