Smart Tivi Sony 49Inch 4K 49X8000
Thông tin sản phẩm

 Tivi Sony 49Inch 4K 49X8000

Hình Ảnh

Loại TV Smart LED

Kích thước TV 49 Inch

Màn Hình Cong Không

Công Nghệ Chiếu Sáng Đèn LED viền

Công Nghệ Hình Ảnh Dynamic Colour Enhancer , 4K X-Reality PRO , TRILUMINOS Display , Nâng cấp hình ảnh gần chuẩn 4K , HDR

Độ Phân Giải Ultra HD 4K

Tần Số Quét Motionflow XR 200Hz

Kích Thước (Khoảng Cách Xem) 44 - 55" (3 - 4 mét)

Điểm bảo hành: SỸ CHIẾN DIỄN CHÂU

 

BRAVIA Android TV™ - Một thế giới giải trí tuyệt vời

Smart Tivi LED Ultra HD SONY 49 Inch KD-49X8000E VN3 Android TV mở ra một thế giới giải trí bao la cho bạn tận hưởng từng giờ giải trí đầy thú vị với phim, chương trình TV và kho ứng dụng khổng lồ từ Google Play™. Bạn cũng có thể kết nối dễ dàng với hàng loạt các thiết bị Android™ khác để truyền tải đển TV những nội dung yêu thích của bạn. Trải nghiệm xem TV chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế. Ứng dụng khác nhau tùy từng khu vực. Google, Google Play, Android, Android TV và các ký hiệu khác là thương hiệu của Google Inc.


Sử dụng TV này phải chấp nhận các Điều khoản dịch vụ và chính sách riêng của Google.


Chip xử lý hình ảnh đột phá  

Tivi Sony chip xử lý hình ảnh 4K mạnh mẽ mới của Sony làm tăng độ rõ nét, màu sắc và độ tương phản cho tất cả nội dung bạn xem, giúp tái hiện hình ảnh đến độ phân giải cao 4K* tuyệt đẹp. Chỉ với chip xử lý X1, mọi hình ảnh bạn xem trở nên sống động, trung thực, đẹp ngoạn mục.


*4K: 3,840 x 2,160 điểm ảnh


Cho hình ảnh chi tiết, trung thực hoàn hảo

Công nghệ xử lý hình ảnh 4K mạnh mẽ của Sony cho phép nâng cấp đến từng điểm ảnh, vì thế bạn có thể tận hưởng tất cả chương trình TV và phim yêu thích bằng hình ảnh 4K. Để có được hình ảnh sắc nét tối ưu cho bạn xem, một lượng lớn dữ liệu các yếu tố hình ảnh mẫu được tra cứu để phù hợp lý tưởng trên từng cảnh hiển thị, Các hiện tượng nhiễu khác từ phim và chương trình TV cũng được loại bỏ hoàn toàn để hình ảnh thêm rõ nét.


Màu sắc rực rỡ, sống động

Với công nghệ xử lý hình ảnh ở TV 4K thông thường, chỉ có một số màu sắc được hiển thị chi tiết và chân thực. Nhưng với Precision Colour Mapping, công nghệ xử lý hàng đầu được tích hợp trong chip xử lý X1 không chỉ giúp tối ưu hóa tất cả màu sắc được hiển thị trên màn hình một cách chân thực nhất mà còn đem đến cho bạn những khung hình sống động và tự nhiên nhất.


Âm thanh được tối ưu hoàn hảo

Smart Tivi LED Ultra HD SONY 49 Inch KD-49X8000E VN3 có công nghệ âm thanh ClearAudio+ phân tích và tinh chỉnh từng nội dung âm thanh bạn nghe, vì thế bạn sẽ tận hưởng được những giai điệu, lời thoại và hiệu ứng nhạc nền rõ ràng, tách bạch tuyệt vời. Chất lượng âm thanh còn được nâng cao hơn nữa bằng bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số DSEE, cho phép nâng cấp âm thanh nén chất lượng thấp đạt gần với chất lượng âm thanh độ phân giải cao.


Xem 3D Không

Âm Thanh

Tổng Công Suất Loa 20W

Số Lượng Loa 2