Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS
Mã: SWD-H820D-SS
Hãng sản xuất: Sharp
Bảo Hành: 1 năm chính hãng
Khuyến mãi bắt đầu: 20/12/2015
Khuyến mãi kết thúc: 31/12/2015
Thông tin sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS điểm khác biệt đến từ thiết kế !

 Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS được sản xuất với mục tiêu thay đổi và định hình lại việc thiết kế cây nước nóng lạnh dùng trong gia đình và văn phòng, nó sử dụng mẫu thiết kế mới nhất của các nhà phát triển Sharp Nhật Bản. Sharp SWD-H820D-SS có rất nhiều điểm khác biệt so với các loại cây nước trước đây. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi công ty Sharp Việt Nam và được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Cấu tạo của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS

Cấu tạo của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS

 Về cấu tạo cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS được thiết kế với 03 vòi Nóng-Lạnh-Thường, khả năng làm lạnh sâu dưới 10 độ C bằng việc sử dụng Block. Bình đun nước nóng giống như một bình siêu tốc cho nước nóng luôn ở mức trên 95 độ C, bình nóng và bình lạnh đều được làm từ Inox 304 rất bền và an toàn. Khả năng bảo ôn tốt giúp cho cây nước Sharp tiết kiệm điện, chay êm và an toàn hơn.

Nguyên lý hoạt động của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS

Bình nước được đặt ở phía dưới của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS , nước sẽ được bơm hút và đẩy lên vào bình nóng và lạnh. Nước sẽ được làm lạnh bằng Block giống như tủ lạnh, với nhiệt độ làm lạnh được kiểm soát ở quanh mức 10 độ C. Hệ thống bảo ôn sẽ giúp cho nhiệt lạnh không bị thoát ra ngoài.

Cấy nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS với bình chứa nước đặt ở dưới

Cấy nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS với bình chứa nước đặt ở dưới

 Bình nóng của cây nước được thiết kế giống như một siêu tốc, cho khả năng làm nóng nước rất nhanh, hệ thống role sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ của nước lấy ra luôn ở mức trên 95 độ C. Hệ thống gia nhiệt của bình nóng được cuấn ở bên ngoài sẽ giúp bình nóng không bị đóng cặn, khả năng đun nóng tốt hơn.

Điểm khác biệt của cây nước Nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS so với các Model cũ

1- Bình nước đặt dưới, có tích hợp bơm đẩy

Hiện tại có rất ít dòng cây nước nóng lạnh được thiết kế với bình nước đặt dưới, bình đặt dưới sẽ làm cho cây nước nóng lạnh Sharp gọn gàng hơn, tính thẩm mĩ cao, chúng ta có thể để vật trang trí lên phía trên của cây nước đồng thời việc thay bình nước cũng rất dễ dàng. Ngoài ra Sharp SWD-H820D-SS còn có tính hợp bơm đẩy cho phép lượng nước ra đều và nhanh hơn rất nhiều.

Tính tiện dụng của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS

Tính tiện dụng của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS

2- Có 03 vòi Nóng-Lạnh-Ấm với màn hình hiển thị chế độ hoạt động

 Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn của người tiêu dùng Việt vào các mùa khác nhau trong năm, Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS có 03 vòi lấy nước Nóng trên 95 độ C, nước Lạnh dưới 10 độ C và nước ấm(nước thường). Màn hình hiển thị trên máy được tích hợp để báo tình trạng hoạt động, thời gian, tình trạng bình nước hiện tại và điều khiển đèn chiếu sáng ở khay lấy nước vào ban đêm.

3-Thiết kế cây nước với độ bền cao và an toàn

 Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS được thiết kế rất chắc chắn với mặt trước được làm từ thép không gỉ, toàn bộ khoang chứa nước, bình nóng và bình lạnh được làm từ Inox 304 rất bền và an toàn. Block được sản xuất từ Nhật Bản với độ bền cao và tiết kiệm điện. Hệ thống cảm biến nhiệt hoạt động chính xác cho độ tin cậy cao và an toàn.

Một số lưu ý khi chọn mua cây nước nóng lạnh !

 Trên thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có hai dòng cây nước nóng lạnh chủ yếu là cây nước nóng lạnh chạy bằng chíp điện tử và cây nước chạy bằng Block. Hai loại nay bên bình nóng được thiết kế gần giống nhau, khác nhau ở chế độ làm lạnh, cây nước sử dụng Block thường làm lạnh ổn định, sâu hơn và bền hơn rất nhiều so với loại dùng chip điện tử nhưng giá thành lại cao hơn.

 Về thiết kế được phân ra làm khá nhiều loại. Loại có tích hợp bộ lọc và loại không có tích hợp bộ lọc trực tiếp. Loại có vị trí đặt bình nước ở phía trên và loại có vị trí đặt bình nước ở phía dưới. Loại có bình nóng đun ngoài sẽ bền hơn loại có bình nóng đun bên trong do không bị đóng cặn.

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS công nghệ Nhật Bản

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS công nghệ Nhật Bản

Xuất xứ sản phẩm ?

 Hầu hết cây nước nóng lạnh đều được nhập khẩu từ hai nước chủ yếu là Trung Quốc và Hàn Quốc, có một số loại được lắp ráp tại Việt Nam nhưng rất ít. Để xác định được đúng nguồn gốc xuất xứ khi chọn mua quý khách nên yêu cầu được xem giấy tờ chứng nhận như CO,CQ bản gốc hoặc bản sao nhưng phải có công chứng. Một cách phân biệt phổ biến nữa là các cây nước nóng lạnh sản xuất tại Hàn Quốc thì không bao giờ thiết kế thêm tủ lạnh ở phía dưới còn cây nước Trung Quốc rất hay có.

Địa điểm bán nào uy tín ?

 Khi chọn mua cây nước nóng lạnh quý khách không nên mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ, hay chọn những đơn vị lớn và có uy tín vì vấn đề sau bán hàng sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Khi chọn mua ở kênh online quý khách không nên chạy theo quá nhiều về giá bán, hãy chọn những trang web tốt có hình hảnh, video và các thông tin rõ ràng nhất, đơn vị am hiểu về sản phẩm, có khả năng tư vấn và địa chỉ rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng bày mẫu trôi bảo hành.

 
Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Số vòi nước 03 vòi Nóng-Lạnh-Ấm
Nhiệt độ làm lạnh Dưới 10 độ C
Nhiệt độ làm nóng Trên 95 độ C
Vị trí đặt bình nước Bình đặt phía dưới
Màn hình hiển thị
Khóa trẻ em vòi nóng
Công suất làm lạnh 100 W
Công suất làm nóng 600 W
Dung tích bình lạnh 4 lít
Dung tích bình nóng 1 lít
Hiệu suất làm lạnh-Dòng chảy 4 lít/giờ-2.2 lít/phút
Hiệu suất làm nóng-Dòng chảy 6 lít/giờ-1.8 lít/phút
Nguồn điện 220V/50Hz/ 1pha
Kích thước(rộng x sâu x cao) 380 x 320 x 1028 mm
Trọng lượng 18 kg
Thông tin chung
Hãng sản xuất Sharp-Nhật Bản
Sản xuất tại Trung Quốc
Bảo hành chính hãng

12 tháng tại nhà