Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  26
Tổng số truy cập   :  107128
Lấy cao răng
Lấy cao răng

 

 
Lấy cao răng và đánh bóng
Lấy cao răng và làm sạch cao răng không chỉ vì mục đích thẩm mỹ mà còn vì sức khỏe, bởi cao răng chính là “thủ phạm” gây ra phiền toái cho sức khỏe răng miệng.
Tại sao phải lấy cao răng ? 
Khi ăn xong nếu không chải răng ngay, thì khoảng 15 phút sau có một lớp màng mỏng bám trên bề mặt răng gọi là màng bám. Nếu màng bám không được làm sạch, các vi khuẩn bám vào màng này và tích tụ ngày càng dày lên, gọi là mảng bám. Lúc này, các mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng tiếp tục bám vào hình thành nên những mảng cứng bám xung quanh cổ răng gọi là cao răng.
Cao răng gây ra một số bệnh về răng miệng như:
- Vi khuẩn trong cao răng gây viêm nướu. Phản ứng viêm này gây ra hiện tượng tiêu xương ổ răng, làm cho răng tụt nướu, thân răng ngày càng dài. Vì vậy, người có cao răng có thể có cảm giác ê buốt khó chịu khi ăn uống. Chân răng bị lộ vì không có nướu che chở và răng bị lung lay, quá trình tiêu xương cũng diễn ra nhanh hơn.
 
- Cao răng có thể gây nên các bệnh viêm nướu, viêm nha chu với các biểu hiện như: đánh răng chảy máu, miệng có mùi hôi, ê buốt khi ăn uống, nặng hơn có thể gây lung lay và rụng răng.
- Vi khuẩn trong mảng cao răng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh ở niêm mạc miệng (viêm niêm mạc miệng, áp-tơ mà dân gian vẫn gọi là bệnh lở miệng), bệnh ở vùng mũi họng (viêm amidan, viêm họng), bệnh tim mạch.
 
Do những ảnh hưởng nêu trên, cao răng cần phải được lấy sạch và tốt nhất nên lấy định kỳ 4 - 6 tháng/lần.
Lấy cao răng tại Nha khoa Răng Xinh
Có nhiều thiết bị để lấy cao răng ( Thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc…). Nếu sử dụng thiết bị chất lượng kém (nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc ), dao động của đầu siêu âm vuông góc với trục của răng sẽ gây nên hiện tượng đau, e buốt, không sạch hết cao răng. Tại
Nha khoa Răng Xinhchúng tôi sử dụng thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, dao động của đầu siêu âm song song với trục của răng không gây nên hiện tượng ê buốt nên bạn sẽ cảm thấy êm ái nhẹ nhàng và sạch hết cao răng.
Tất cả các dụng cụ và thiết bị đều được tiệt trùng và được hấp ẩm ở 125 độ C trong vòng 30 phút
Chỉ sau 20-30 phút lấy cao răng và đánh bóng tại Nha khoa Răng Xinh bạn sẽ thêm tự tin với hàm răng trắng bóng.
 
 
Để được tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hê:
Trung tâm nha khoa công nghệ cao Răng Xinh
Địa chỉ: 33 Đinh Công Tráng - Tp Vinh - Nghệ An
Tel: (84-038) 8686919 - 0982353536