Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  10
Tổng số truy cập   :  9402
Khóa học Aerobic
Bạn đang gặp rắc rối với thân hình quá khổ do mới sinh con hoặc do tính chất công việc ít vận động. Đặc biệt là vòng eo bị tích tụ quá nhiều mỡ khiến bạn mất hết tự tin. Đừng vội tuyệt vọng, hãy đến với lớp học Aerobic.

 KHÓA HỌC AEROBIC  

Aerobic dance: Là môn thể thao đang được ưa chuộng nhất ở các nước Âu, Á. Aerobic dance giúp tiêu hao lượng lớn calories với những bước nhảy thể thao mềm mại, uyển chuyển, tác dụng sâu vào những đường cong của cơ thể như eo, mông, ngực... đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt và thon thả.


Hơn thế nữa, khi Aerobic Dance kết hợp với các bước nhảy, mỗi loại vũ điệu lại có một đặc tính đặc biệt mà tốc độ bước nhảy khác nhau, giúp tăng lượng oxygen trong cơ thể bạn và đốt calories hiệu quả.
Các động tác của Aerobic Dance tác dụng đến những vùng cơ dưới da làm săn chắc và nâng cơ rõ rệt. Không phải ngẫu nhiên mà các người mẫu, diễn viên, ca sỹ đều là tín đồ của Aerobic Dance.Với những người có thân hình mảnh khảnh, kết hợp Aerobic Dance nhẹ nhàng với những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, bạn sẽ tăng cân. Với những người có vóc dáng cân đối, Aerobic Dance sẽ giúp bạn tạo nên những đường cong gợi cảm với một cơ thể khoẻ mạnh. Với những người thừa cân, tập Aerobic Dance với cường độ cao cùng với một chế độ ăn vừa đủ, bạn sẽ mất dần những vùng mỡ dư thừa ở những vị trí nhạy cảm như tay, đùi, mông, bụng,… cơ thể bạn sẽ trở nên thon gọn và quyến rũ.

 

PHAN THIẾT FITNESS CENTER Với không gian thoáng rộng, đa dạng môn tập bạn có thể yên tâm những lợi ích khi gửi gấm bé nhà mình đến đây.

_ Lớp Aeurobic thiếu nhi.

_ Lớp tổng hợp gồm Aeurobic và phát triển thể chất.

Để cho bé được:

- Cảm âm tốt phát triển trí não học ngoại ngữ cực tốt, đánh thức tài năng.

- Hoạt động phát triển thể chất toàn diện.

- Hình thành tư duy kỹ luật bản thân, sống tốt và đăc biệt những bé yêu âm nhạc rất hiếu thuận.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ YÊU.

 

 

Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội tập luyện Aerobic tại Trung tâm thể dục Gym & Yoga Phan Thiết Fitness Center với mức giá ưu đãi nhất. Hãy tham gia ngay nào!

ALÔ: 0252 6277 799 Để được tư vấn kỹ