Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  11
Tổng số truy cập   :  9403
Khóa Zumba
Điệu nhảy Zumba bắt nguồn từ châu Phi và Tây Ban Nha, nhưng điệu Zumba đạt được sự phát triển lớn mạnh nhất ở một nước châu Mỹ Latinh – Cuba. Điệu Zumba thể hiện một câu chuyện tình yêu nồng nàn giữa người con trai và người con gái. Người con gái bằng những cử chỉ tinh tế, uyển chuyển của mình, cố gắng trở thành kẻ thống trị trong tình yêu. Người con trai bị hấp dẫn, bị quyến rũ, mỗi hành động đều thể hiện khát vọng tình yêu. Người con trai bị chi phối, nhưng cuối cùng lại là kẻ bị bỏ rơi.

 KHÓA ZUMBA 

Zumba - đó là linh nhạc và điệu nhảy Mỹ. Nhịp điệu và chuyển động cơ thể một cách quyến rũ đã làm cho Zumba trở thành một trong những điệu nhảy phổ biến nhất, có nhiều bạn nhảy coi điệu nhảy nhảy này là điệu nhảy của tình yêu với Zumba mới (còn với Zumba của những điệu nhảy những năm 30 của thế kỷ trước thì lại là vấn đề khác). 

 

Zumba rất trữ tình, là điệu nhảy tinh tế có âm giai rộng và phong phú về sắc thái: từ dịu dàng e ấp đến khao khát cháy bỏng. Do đó, để học nhảy Zumba nâng cao nhanh nhất, hiệu quả nhất, bạn cần tìm được lớp dạy khiêu vũ Zumba nâng cao chất lượng và uy tín! Các lớp Zumba hiện đang có lịch học khai giảng ở trung tâm S Fitness Phan Thiết.

Xem chi tiết lịch học Zumba tại S Fitness Phan Thiết bạn vui lòng liên hệ: 24-26-28 Lê Quý Đôn, Phan Thiết,