Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  13
Tổng số truy cập   :  9405
Khóa BellyDance
Múa bụng gia nhập Việt Nam từ khoảng cách đây hơn 10 năm và đã có nhiều sự phát triển vượt bậc, trở thành trào lưu thu hút nhiều đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia

 KHÓA BELLYDANCE 

Múa bụng gia nhập Việt Nam từ khoảng cách đây hơn 10 năm và đã có nhiều sự phát triển vượt bậc, trở thành trào lưu thu hút nhiều đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia..Trung Tâm thể dụng Phan Thiết Fitness Center tự hào là nơi đã khai sinh và đào tạo múa BellyDance chuyên nghiệp hàng đầu tại Phan Thiết Bình Thuận. Với những lớp bài tập được xây dựng bài bản, phân chia cấp độ và sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chắc chắn các học viên sẽ được trải nghiệm những giờ tập bổ ích và hiệu quả nhất.

Vì sao bạn nên tập múa bụng BellyDance ?

- Phòng chống bệnh béo phì : Múa bụng là một môn nhảy múa giúp bạn vận động hầu như tất cả các khối cơ trên cơ thể, mang lại cơ thể khoẻ đẹp, dẻo dai và bền sức.

- Giữ thân hình gọn gàng, săn chắc: Theo tập các lớp múa bụng, bạn sẽ thường xuyên phải sử dụng các phần hông, ngực và bụng với nhiều chuyển động từ dẻo dai đến rung lắc mạnh, giúp đốt cháy năng lượng vô cùng hiệu quả và tạo cho bé một cơ thể gọn gàng,săn chắc ngay từ khi còn bé. Kiên trì theo tập chắc chắn lớn lên bé sẽ có một cơ thể hoàn hảo, cân đối với vòng eo con kiến và các đường cong mỹ miều.

- Giúp phát triển năng khiếu nghệ thuật: Tập luyện múa bụng ngoài giúp bạn biết cách điều khiển/ thực hiện các kỹ thuật trong múa bụng mà còn giúp bạn phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và biết cách kiểm soát cơ thể. 

- Mang lại niềm vui cho bản thân : Bạn luôn thích được chạy nhảy, múa hát và mặc những bộ đồ rực rỡ. Tập luyện múa bụng BellyDance sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm mọi thứ cùng một lúc, vừa được giải trí, vừa được mặc những bộ đồ thật đẹp, thật lấp lánh mà bình thường không phải lúc nào bạn cũng có dịp để mặc.

 

Bellydance thiếu nhi:

Bé từ 4 tuổi trở lên. Khóa học ươm mầm tài năng nhỏ, những động tác kĩ thuật chậm và dẻo dai, nhí nhảnh phù hợp với độ tuổi của bé.


Bellydance cơ bản:

Kĩ thuật cơ bản, với những động tác bước đầu làm quen với belly dance, tốc độ lớp chậm và giáo viên sửa kĩ thật từng học viên.


Bellydance dựng bài cơ bản:

Học viên sẽ được học theo bài và bước đầu làm quen nhạc các thể loại bellydance, lớp chậm và chú trọng kỹ thuật.


Bellydance dựng bài nâng cao:

Học viên sẽ được cảm nhạc và khả năng biểu cảm theo bài múa.

Hãy đăng ký ngay hôm nay tại 24-26-28 Lê Quý Đôn, Phan Thiết, Bình Thuận