Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  5
Tổng số truy cập   :  9397
Khóa Tập Gym
Tập Gym để giảm cân

Tập Gym cho bạn thân hình đẹp, săn chắc

 

 tập thể hình thường xuyên, đúng cách và kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bạn có vóc dáng cân đối, săn chắc.

Người béo tập gym có tác dụng tăng giảm mỡ thừa, khiến cơ bắp sắn chắc và thân hình thon gọn. Tập gym giúp người gầy tăng cân, cơ thể săn chắc, khỏe khoắn.

 Với người có thể trạng cân đối, tập gym có tác dụng hơn.

 

 

 


 

 Tập Gym để giảm cân 

- Gym để giảm cân thì thời gian nghỉ nhiều nhất giữa các hiệp chỉ là 60 giây. Thậm chí với nhiều trường hợp thì bạn có thể tập liên tục và chuyển sang các bài tập nhẹ nhàng hơn mà không cần nghỉ giữa hiệp.

 khi nghỉ ngơi nên bấm đồng hồ để biết mình có đang nghỉ đúng hay không. Ông giải thích cho điều này là do không ít người tưởng rằng mình nghỉ 60 giây nhưng thực ra đã nghỉ lâu hơn như vậy rất nhiều. Việc nghỉ giữa hiệp quá nhiều sẽ làm hiệu quả bài tập.

 

Tập gym đúng đòi hỏi chiến lược khoa học

Gym là một bộ môn khoa học đòi hỏi sự quan sát và tính toán tỉ mỉ, để  mỡ thừa nhanh chóng nhưng không làm hại cơ thể, giúp tăng cơ, tăng khả năng vận động xương khớp.

Theo các chuyên gia, bước đầu khi tập là phải vạch ra mục tiêu dài và ngắn. Để đạt được những mục tiêu đó, bạn cùng sự giúp đỡ của huấn luyện viên cần có một chế độ tập luyện và dinh dưỡng phù hợp như dành bao nhiêu tiếng mỗi ngày để tập cardio (phương pháp kết hợp nhiều bài tập liên quan đến tim mạch, tăng nhịp tim và hỗ trợ quá trình lưu thông máu), tập với cường cường độ thấp, tập vào lúc nào trong ngày, ăn uống những loại thực phẩm gì...

 

Ngoài ra, bạn cần kết hợp với tập tạ và các thiết bị phòng gym khác.... 

 

 HÃY ĐĂNG KÝ TẬP GYM CÙNG S FITNESS PHAN THIẾT NGAY HÔM NAY

Địa chỉ: 24-26-28 Lê Quý Đôn – Phú thủy – Phan Thiết – Bình thuận