Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn có hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ cắt tóc tại SaLon Thắng với những tiêu chí nào ?
Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp
Giá thành hợp lý
Nhiệt tình, chu đáo
Số lượt truy cập
Số người online    :  22
Tổng số truy cập   :  3858
Trang Điểm - Makeup
Trang Điểm - Makeup

Trang điểm(makeup) đang là sự lựa chọn tiên phong hàng đầu của các bạn trẻ hay cả những người đã bước vào ngưỡng cửa trung niên. Bởi khi được tân trang lên mình một lớp phấn, chắc như đinh đóng cột bạn sẽ rất tự tin khi ra đường để dự một buổi tiệc hay bất kì một buổi lễ nào đó... Do nhu cầu trang điểm ngày càng tăng vọt nên đã có rất nhiều cửa hàng trang điểm ra mắt, một trong số đó là Salon Thắng – tiệm trang điểm đẹp tại quận Tân Bình Thành Phố HCM.


Là địa chỉ uy tín của thật nhiều bạn trẻ. ở đây, salon Thắng có sử dụng mạng lưới hệ thống trang điểm theo phong cách hiện đại, trẻ trung, kết phù hợp với đường nét đẹp sẵn có trên khuôn mặt chị em phụ nữ, mang tới vẻ đẹp hiện đại, cá tính nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, quyến rũ. Dù bạn muốn theo phong cách quyến rũ, trưởng thành, hay xì teen nhí nhảnh. dịu dàng, nhẹ nhàng Hàn Quốc thì salon Thắng sẽ giúp bạn được như ý ! 

Salon Thắng  là salon phục vụ đáng tin cậy chuyên nghiệp với giá dịch vụ siêu rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng lại mang đến cho quý người tiêu dùng một sự giật mình lớn về tính thẫm mỹ cao trên từng nét cọ. Đã được khách hàng kiểm chứng và công nhận rồi nè ! Nếu bạn đang tìm địa chỉ salon tại Tân Bình uy tín để trang điểm, makeup, hay làm đẹp thẩm mỹ thì đây chính là một trong những địa chỉ bạn nên note lại. Salon Thắng hân hạnh phục vụ các bạn !