Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm dịch vụ nào tại TMV chúng tôi
Dịch vụ Spa
phẫu thuật thẩm mỹ
Laser thẩm mỹ
Chăm sóc da
Số lượt truy cập
Số người online    :  21
Tổng số truy cập   :  74209
Bấm mí là gì? khác nhau giữa bấm và cắt mí mắt
Bấm mí mắt nhằm khắc phục mắt một mí, mí sụp hay sự thiếu cân đối về mí giữa 2 mắt đã và đang được nhiều người nhắc đến, thậm chí là tung hô như một phương pháp cứu cánh cho nhiều chị em. Bạn tò mò không hiểu bấm mí mắt là gì và nó khác như thế nào, khác nhau giữa bấm mí với cắt mí? Tại sao phương pháp này được yêu thích đến vậy tại Việt Nam?

Bấm mí mắt là gì? Có nên lựa chọn bấm mí để cải thiện đôi mắt

Cửa sổ của tâm hồn – đôi mắt luôn có sức hút lớn đối với người khác phái. Vẻ đẹp đôi mắt đôi khi có thể là cầu nối cho nhiều đôi tình nhân. Tuy nhiên, cũng vì thế mà những đôi mắt lệch chuẩn mỹ học bị bé, một mí, 2 mí của 2 con mắt không cân đối…lại cảm thấy vô cùng tự ti.

Trước đây, nhiều người tìm đến phương pháp cắt mí mắt như là một giải pháp cuối cùng sau trang điểm và dùng miếng kích mí để có được đôi mắt bồ câu dịu hiền như ý. Nhưng công nghệ thẩm mỹ phát triển chị em lại truyền tai nhau cách đi bấm mí mắt Hàn Quốc để có được vẻ đẹp như những ngôi sao Hàn. Và thực tế, nhiều người đã đạt được mục đích với phương pháp này. Bấm mí mắt trở thành trào lưu làm đẹp được yêu thích của phụ nữ và giới trẻ từ đó.

Bấm mí mắt và cắt mí mắt khác nhau như thế nào?

Bạn có thể nhận thấy sự khác nhau rõ rệt của hai phương pháp làm đẹp cho đôi mắt bằng thống kê sơ lược như sau:

STT Tiêu chí Bấm mí mắt Cắt mí mắt
1 Đối tượng áp dụng phương pháp -Cho người dưới 30 tuổi, ít da thừa và bọng mỡ, mắt 1 mí, mí lận hoặc 2 bên mí không rõ, không đều -Cho người trên 30 tuổi, bọng mỡ nhiều và da thừa nhiều, sụp mí, nhiều nếp mí không rõ ràng và bắt đầu có dấu hiệu lão hóa.
2 Bản chất khi thực hiện -Không dùng dao kéo, không cắt rạch, tạo liên kết bằng chỉ cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên Cắt bỏ bớt da thừa, mỡ thừa nhằm trẻ hóa đôi mắt, tạo mắt 2 mí to, rõ ràng, trẻ trung
3 Thời gian thực hiện 15 đến 20 phút 30 phút đến 1 giờ
4 Thời gian giữ được kết quả 10 đến 15 năm tùy chất liệu bấm Vĩnh viễn
5 Mức độ đau đớn Đã được gây tê và thủ thuật nhẹ nhàng nên không đau đớn Được gây tê khi phấu thuật, có thể đau vài ngày sau khi tiến hành cắt mí

Như vậy, có thể thấy, thủ thuật bấm mí mắt thực hiện hết sức nhanh chóng và đơn giản. Đó là việc bác sĩ tạo một đường liên kết giữa cơ nâng mi và da mi, tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp này không đòi hỏi phải sử dụng dao kéo, không cần cắt chỉ và không băng bó. Để thực hiện được thủ thuật này chỉ mất 15 đến 20 phút nhưng lại đòi hỏi trình độ chuyên môn và đôi mắt thẩm mỹ cao của người bác sĩ, tránh gây tổn thương đến thị lực.

So với phương pháp cắt mí, tuy kết quả không giữ được vĩnh viễn nhưng đối với giới trẻ, việc sở hữu đôi mắt tự nhiên, dịu dàng mà không cần dao kéo, không đau đớn còn hấp dẫn hơn. Do vậy, phương pháp bấm mí mắt vẫn hết sức được ưa chuộng.

Mọi thắc mắc, yêu cầu, nhu cầu tư vấn xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

            Địa chỉ:           343 Lê Hông Phong, TP Buôn Ma Thuột

            Điện thoại:     05003 500 343

            Hot line:         0913 475 470

            Email:             tmvmisathongnhat@yahoo.com

                                  Thonglequang79@gmail.com

Hoặc inbox, post trên facebook Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi cho các bạn trong thời gian sớm nhất.
 

TMV & Spa Misa thống Nhất