Thay da sinh học - điều trị nám tàn nhang
Thay da sinh học - điều trị nám tàn nhang

 Thay da sinh học - điều trị nám tàn nhang

 

Thay da sinh học là giải pháp làm trắng da an toàn bằng tinh chất Natural Collagen. Ưu điểm của phương pháp làm trắng này mang lại hiệu quả rõ rệt để bạn tạm biệt làn da ngăm đen sần sùi của mình, nuôi lại 1 làn da non trắng hồng tự nhiên, kể cả những trường hợp đen bẩm sinh cũng có thể thấy luôn hiệu quả sau khi kết thúc liệu trình.


Làm trắng da toàn thân bằng công nghệ thay da sinh học nhằm loại bỏ lớp tế bào sừng, thô sần, làm phai mờ các đốm nâu trên da, những vết cháy nắng, làn da không đồng đều cũng theo đó được phai mờ mang lại làn da đã trắng mịn màng, sẵn sàng hấp thụ các dưỡng chất nuôi da. Thay da sinh học một lần, bôi kem chống nắng bảo vệ da khỏi ánh nắng khi ra ngoài và dưỡng da hàng ngày thì có thể duy trì làn da trắng vĩnh viễn.


Bạn có thể thấy rõ kết quả: Trước và Sau Khi Thay Da Sinh Học

Tùy theo cơ địa da trắng có thể lên từ 60-80% sau khi kết thúc liệu trình.


TÁI TẠO DA AN TOÀN MANG LẠI LÀN DA TRẮNG HỒNG TỰ NHIÊN


Thay bong tảng to, 100% không đau khi bóc lột

Thay da dễ như thay quần thay áo

Làn da trắng hồng, mịn màng sau khi kết thúc liệu trình thay da


Phương pháp này đang được nhiều phụ nữ trên thế giới áp dụng phổ biến trong làm đẹp, sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên để thay da an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ viện, spa đã áp dụng phương pháp thay da sinh học trong dịch vụ của mình.

THUY Spa là địa chỉ spa chuyên về thay da sinh học tái tạo đổi màu da có tiếng về hiệu quả cũng như giá thành luôn đảm bảo uy tín.

 

QUY TRÌNH THAY DA SINH HỌC

Bước 1: Tắm bằng nước ấm và sữa tắm dưỡng ẩm dịu nhẹ giúp da sạch sâu, lấy hết chất nhờn và bụi bẩn.

Bước 2: Sau khi tắm lau khô người, thoa tinh chất serum collagen kết hợp tinh chất liên kết da lên da, để tinh chất thấm sâu vào tận bên trong màng đáy của da, đẩy toàn bộ lớp tế bào chết, vảy sừng lên bề mặt. Khách hàng nghỉ thư giãn nhẹ nhàng. Sản phẩm thơm mùi sữa không hôi, không mệt mỏi, không mất nước.

Bước 3: Sau 1 tiếng, bắt đầu tiến hành thoa dưỡng chất collagen lần thứ 2. Sau đó đợi 2 tiếng với da chưa thay bao giờ, 2 – 5 tiếng với da đã thay rồi.

Bước 4: Sau khi hết thời gian cho các hạt collagen thẩm thấu vào da, các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ lấy lớp da cũ cùng tế bào chết, bụi bẩn đã bong ra hoàn toàn trả lại một làn da trắng mịn màng.

Bước 5: Thoa kem dưỡng da toàn thân Smoothie White Body Cream vào vùng da vừa điều trị để nuôi dưỡng và bảo vệ da, kích thích đẩy tế bào chết, nuôi da non.

 

CAM KẾT CỦA THỦY SPA


- Có được làn da trắng mịn màn nhanh hơn so với kem dưỡng bình thường

- Làn da trắng hồng mịn màng (Sau khi kết thúc 1 liệu trình da trắng lên 80%)

- Phù hợp với tất cả loại da

- Thay bong tảng to, không trùm ủ kín mít gây mệt mỏi, không đau khi bóc lột, thay da dễ như thay quần thay áo

- Thay da sinh học một lần, bôi kem chống nắng bảo vệ da khỏi ánh nắng khi ra ngoài và dưỡng da hàng ngày thì có thể duy trì làn da trắng vĩnh viễn

- Thuy spa sử dụng sản phẩm Collagen kết hợp Serum liên kết da giúp thay da hiệu quả và an toàn.

- Hoàn lại tiền 100% nếu không đúng thông tin cung cấp