Phủ Bóng Nano - Siêu Trắng Căng Bóng
Phủ Bóng Nano - Siêu Trắng Căng Bóng

 Phủ Bóng Nano - Siêu Trắng Căng Bóng

Màu da không đồng đều, da sạm, da xỉn màu hay những đốm tàn nhang, đồi mồi,… là nỗi ám ảnh khó chịu nhất, đặc biệt điều này càng không hợp với gu thẩm mỹ của người châu Á. Ước mơ sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, đầy sức sống bây giờ đã trở thành nhu cầu chung của mọi người, không còn phân biệt giới tính hay tuổi tác.


Công nghệ Nano phủ trắng da mặt và toàn thân đã có tại Việt Nam 


Công nghệ Trắng da Nano của  Thủy Spa là giải pháp trắng da hiện đại được chuyển giao công nghệ từ Ý, với tinh thể dưỡng chất nano siêu vi đi sâu vào dưới da:


* Bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA/ UVB từ ánh sáng mặt trời, ánh đèn (đèn neon, đèn sân khấu)


* Chống lại tác nhân ô nhiễm từ môi trường, tác nhân oxy hóa


* Giảm đốm nâu, đốm lão hóa và có tác dụng trắng sáng lâu dài do tác dụng của dưỡng chất alpha arbutin nồng độ cao


* Trắng sáng toàn thân ngay lập tức đồng thời giúp da mềm mịn với công thức trắng sáng độc quyền được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới.


Dưỡng chất Biolight với thành phần chính là Alpha arbutin giúp tăng cường độ ẩm và nuôi dưỡng làn da mạnh khỏe, trắng hồng từ bên trong đồng thời kích thích sản sinh collagen và elastin làm tăng độ căng của da và ngăn chặn sự lão hoá.


Công nghệ lọc tia UV có trong Biolight giúp da khỏe mạnh, bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời và môi trường ô nhiễm.

Công nghệ làm trắng Nano là công nghệ trắng da hàng đầu thế giới của Thủy Spa.


Công nghệ phủ trắng da Nano là gì?


- Công nghệ Nano White giúp các hạt dưỡng chất siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da và bảo vệ da từ bên trong, hoàn toàn không làm bít lỗ chân lông, không ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của da, da vẫn “thở” được như bình thường. Các sản phẩm dưỡng trắng khác thường có dầu và bao phủ bên ngoài lớp da, gây khó chịu cho người dùng và bít tắc lỗ chân lông. 


- Được cấp bằng sáng chế độc quyền toàn thế giới về công nghệ xử lý và súng phun tạo nên tinh thể dưỡng chất nano siêu vi thấm sâu vào dưới da, giúp da được dưỡng trắng từ bên trong (không như công nghệ cũ chỉ làm trắng trên bề mặt da, không duy trì hiệu quả lâu dài).


- Những tia nano tác động đều khắp tới từng vùng nhỏ nhất trên cơ thể (ngay cả vùng da có nếp gấp, dễ bị xỉn màu) – điều mà các phương pháp tắm trắng thông thường không thực hiện được.


Bằng chứng Khoa học và thực tiễn chứng minh Nano là công nghệ làm trắng da an toàn, chất lượng hàng đầu:


Mọi thành phần trong sản phẩm làm trắng BIOLIGHT của Thủy Spa đều được kiểm định, giám sát chặt chẽ về thành phần, hàm lượng với cam kết an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường.


Những chứng chỉ an toàn mà Thủy Spa đang sở hữu gồm: TUV, CE, UE.


Các sản phẩm của Thủy Spa được các ngôi sao lớn hàng đầu tại Hollywood, Hồng Kông, Thái Lan sử dụng với tiêu chuẩn làm đẹp hiện đại theo 3 nguyên tắc:


– Hiệu quả cao


– Không ảnh hưởng sức khỏe làn da (an toàn, không đau)


– Sản phẩm được tiếp cận bằng các phương pháp hiện đại.


Tại Việt Nam và châu Á, nhu cầu làm trắng da cực kì lớn và chưa khi nào giảm đi, do đó, công nghệ trắng da Nano của That’so thực sự tạo nên một trào lưu làm trắng da mới: trắng mịn cực nhanh – vô cùng an toàn – hiệu quả kiểm chứng và đặc biệt chi phí để được sở hữu làn da mơ ước thực sự hợp lý.