Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm dịch vụ nào tại TMV chúng tôi
Dịch vụ Spa
phẫu thuật thẩm mỹ
Laser thẩm mỹ
Chăm sóc da
Số lượt truy cập
Số người online    :  18
Tổng số truy cập   :  74206
Trẻ hóa da mặt bằng laser Toning
Theo xu thế làm đẹp hiện nay, khách hàng dần trở nên ưa chuộng các liệu pháp làm đẹp nhanh chóng, ít ảnh hưởng và hiệu quả. Trong đó quá trình tắm trắng và dưỡng da thông thường khó đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp cấp tốc cho 1 số dịp đặc biệt.

Đáp ứng nhu cầu đó, Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất - Dak Lak cung cấp dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ Laser_Toning cho bạn làn da săn chắc, sáng ngời và quyến rũ. Nhờ hiệu quả se khít lỗ chân lông da mặt trở nên mịn màng, sáng hơn ngay sau khi điều trị và trở nên đẹp hơn trong vòng 3 đến 4 ngày. Ngoài ra việc sữ dụng laser làm các tế bào sắc tố hấp thu năng lượng và bị đốt cháy có thể giảm các vết sạm, vết thâm.. làm da trở nên khỏe mạnh và trắng hơn. Nếu có điều kiện thì các bạn có thể sử dụng 4 lần điều trị liên tục trong một tháng để có hiệu quả lớn nhất, với da đẹp và sáng nhất.

Lưu ý:
Đây là dịch vụ chăm sóc da, cho nên không có hiệu quả vĩnh viễn, thường chỉ áp dụng trong trường hợp cần làm đẹp nhanh (như đi dự tiệc) mà không có nhiều thời gian chăm sóc trước đó.
Da trở nên sáng và mịn hơn, nên nhìn trắng hơn nhưng sẽ không có hiệu quả như các dịch vụ tẩy trắng, ngoài ra 1 số vết thâm mờ, tàn nhang, đốm nâu, mụn... nếu ít và nhẹ sẽ giảm rõ rệt hoặc biến mất.

Mọi thắc mắc, yêu cầu, nhu cầu tư vấn xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

            Địa chỉ:           343 Lê Hông Phong, TP Buôn Ma Thuột

            Điện thoại:     05003 500 343

            Hot line:         0913 475 470

            Email:             tmvmisathongnhat@yahoo.com

                                  Thonglequang79@gmail.com

Hoặc inbox, post trên facebook Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi cho các bạn trong thời gian sớm nhất.