Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  12
Tổng số truy cập   :  58538
Dạy Thanh Nhạc
Dạy Thanh Nhạc Chuyên Nghiệp.

Dạy THANH NHẠC

   Giới thiệu !

   Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm việc và giải trí của con người ngày càng được nâng cao. Việc tìm hiểu và học một môn nghệ thuật nào đó không chỉ đơn giản là để biết về môn học đó mà còn để nâng cao trình độ cảm thụ nghệ thuật mà chủ yếu ở đây là trình độ cảm thụ âm nhạc, sức sáng tạo, khả năng nhận thức tinh tế và có chiều sâu của mình.

   Học Thanh nhạc, nói một cách đơn giản cũng là học hát , nhưng các bạn sẽ được học nhiều thứ bổ ích hơn như kĩ thuật luyện thanh, kĩ thuật lấy hơi, ngân giọng…

  Dù bạn hát chưa được hay bạn hát rất hay, giọng của bạn cũng sẽ có một số ưu điểm và khuyết điểm nhất định.Trong quá trình học, các giáo viên giúp bạn nhìn ra những ưu khuyết điểm đó, từ đó sẽ hướng dẫn bạn cách luyện tập phù hợp. Nhờ vậy giọng của bạn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nhưng vẫn giữ được bản chất tự nhiên của nó .

   Không ai nói rằng bạn phải có năng khiếu mới được hát. Chỉ cần bạn có đam mê, bạn thật sự thích hát và muốn hát. Nghệ thuật luôn mở rộng vòng tay cho những ai thật sự chân thành và nghiêm túc đến với nó.

  Trung tâm DayThanhNhac.com sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong ca hát. Đến với các khóa học, các học viên sẽ được học cách lấy hơi, nhả chữ. Vận dụng hơi thở để hát không bị khản giọng, không bị căng cứng cơ thể, không phải gào khi hát. Với giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền thụ cho bạn cách hát có cảm xúc, luyện tai nghe, hát đúng tiết tấu và giai điệu của bài hát.

   ÂM THANH LÀ GÌ?

 * Âm Thanh là những tiếng động do các vật thể va chạm với nhau mà tai chúng ta nghe được.

 * Nói cách khác,âm thanh là một trong những hiện tượng vật lý được tạo ra do chấn động.Vật gây ra chấn động tạo ra âm thanh được gọi là nguồn âm.

 * Những tiếng động chúng ta thường nghe trong cuộc sống như:tiếng xe chạy,tiếng mèo kêu,tiếng xào xạc của gió,tiếng tíc tắc của đồng hồ..

 * Khi nghe tiếng động,các dây thần kinh âm thanh tai người sẽ cảm nhận theo hướng khó chịu hoặc dễ chịu.Tuy nhiên k phải âm thanh nào cũng có khả năng làm chất liệu cho âm nhạc.

   ÂM NHẠC LÀ GÌ?

 - Âm nhạc là một môn nghệ thuật phối hợp âm thanh theo những quy luật nhất định.

 - Âm nhạc bắt nguồn từ những âm thanh trong cuộc sống,nó phản ánh những tình cảm của con người.

 - Âm thanh có cao độ rõ ràng,có giai điệu và nhịp điệu,những âm thanh đó gọi là có tính nhạc,chúng có 4 tính chất sau:

 - Cao độ (Hauter):Mức độ trầm bổng của âm thanh VD: tiếng chuông chùa trầm ấm.

 - Trường độ (Durée):Mức độ ngắn dài VD: tiếng đồng hồ tíc tắc.

 - Cường độ (Intensité):Mức độ mạnh nhẹ của âm thanh VD: tiếng thác, suối chảy.

 - Âm sắc (Timbre):có thể có những âm thanh giống nhau về Cao độ,Trường độ,Cường độ nhưng chúng khác nhau về âm sắc VD: cùng một cao độ nhưng giọng nữ và nam khác nhau.

  Ban đầu con người ta dùng 4 tính chất trên của âm thanh một cách tự phát như để gọi trâu về chuồng người ta dùng tiếng tù và…để giải trí trong hội hè người ta reo hò...và từ những công việc trong cuộc sống,âm nhạc đã hình thành và phát triển

   Trung tâm khai giảng thường xuyên các lớp vào tất cả các ngày trong tuần.