Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  6
Tổng số truy cập   :  60467
Dạy Đánh TRỐNG
Dạy Đánh TRỐNG chuyên nghiệp.

Dạy học đánh Trống Drum

    Khóa học đánh Trống tại Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm. Trong dàn nhạc nhẹ drum đóng vai trò rất quan trọng. Trong các band chơi full band thường sử dụng trống cơ ( drum set ) còn khi chơi acoustic có guitar thùng đệm cho ca sĩ thường sẽ sử dụng cạjon, còn cơ động hơn khi ngẫu hứng ở bất kỳ đâu, bất kỳ vật dụng nào tạo ra âm thanh người chơi drum cũng có thể gõ hoặc vỗ cho ca sĩ, tạo cho bài hát sinh động hơn, vui hơn khi có tiết tấu …

   Trong khoá học 12 buổi theo giáo trình sẽ giúp các bạn hiểu rõ về drum,nhận biết các vị trí (sound) tiếng của drum, biết được các ký hiệu của drum trong âm nhạc, cách cầm dùi để chơi drum set, cách vỗ trên cajon, hiểu về các tiết tấu cơ bản, các điệu để đệm cho các ca khúc…kết thúc khoá học các bạn sẽ dễ dàng chơi ngẫu hứng cho các ca khúc dành cho hoà tấu và ca sĩ hát một cách cơ bản nhất.

   Muốn có được một bản nhạc hoàn chỉnh bạn phải có đầy đủ các yếu tố để làm nên một bản nhạc hay. Không chỉ có giọng hát của ca sĩ, không chỉ có cây đàn Piano hay organ mà bạn cần có thêm một thứ nhạc cụ nữa giúp bạn có thể giữ vững nhịp, đó là trống. Trống giúp cho bản nhạc của bạn hay hơn, nhịp nhàng và rõ ràng hơn. Trống là một nhạc cụ không thể thiếu trong các dàn nhạc.