Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm dịch vụ nào tại TMV chúng tôi
Dịch vụ Spa
phẫu thuật thẩm mỹ
Laser thẩm mỹ
Chăm sóc da
Số lượt truy cập
Số người online    :  41
Tổng số truy cập   :  82431
Nâng mũi - Hai xu hướng làm đẹp khi nâng mũi (P1)
Một là mũi cao chót vót, đã mất tiền thì phải khác hẳn để mọi người nhận ra. Hai là cao tự nhiên, càng khó nhận biết càng tốt, đó là 2 yêu cầu phổ biến của phái đẹp khi làm mũi.

Một là mũi cao chót vót, đã mất tiền thì phải khác hẳn để mọi người nhận ra. Hai là cao tự nhiên, càng khó nhận biết càng tốt, đó là 2 yêu cầu phổ biến của phái đẹp khi làm mũi.

Nhiều năm làm nghề, TS Nguyễn Huy Thọ - Phó Chủ tịch hội Phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ Hà Nội, nguyên chủ nhiệm khoa Phẫu thuật hàm mặt và tạo hình BV Quân đội TƯ 108 đã có cảm nhận như vậy về nhu cầu của các khách hàng về việc nâng mũi làm đẹp.

Miễn là được việc

Ngày nay khi kinh tế mỗi gia đình bớt khó khăn, đã đủ cơm ăn áo mặc, con người lại có thêm nhu cầu làm đẹp. Việc sở hữu một chiếc mũi tẹt, thiếu hài hòa, với nhiều người không chỉ cảm thấy mất tự tin mà còn có thể ảnh hưởng tới công việc. Thậm chí, họ còn cho rằng việc thay đổi dáng mũi có thể đưa tới vận may trong công việc nhiều hơn.

Hiểu về các đối tượng bệnh nhân trong quá trình làm việc, TS Nguyễn Huy Thọ đã rút ra nhận xét: ở các vùng miền khác nhau thì con người có những nhu cầu thẩm mỹ khác nhau; lứa tuổi và công việc cũng tạo ra những nhu cầu thẩm mỹ cũng rất khác nhau. Nhu cầu thẩm mỹ của người nghệ sĩ khác nhu cầu thẩm mỹ của người giáo viên; nhu cầu nâng mũi của người trẻ tuổi cũng khác người lớn tuổi.

Ông Thọ cho biết, có người tỏ ra khá cầu kỳ, cẩn trọng trong việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật, kiểu dáng mũi. Thậm chí, ông đã gặp nhiều trường hợp mang ảnh người mẫu, diễn viên đến để thực hiện theo “sao nguyên bản chính” và phải thực hiện phẫu thuật ở bệnh viện công.

Ngược lại, có người hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ rất giản đơn, miễn là được việc, hợp với túi tiền kể cả việc “đón” bác sĩ thực hiện phẫu thuật tại gia - gọi là “mổ dạo”.

“Họ không nghĩ đến rủi ro, miễn là đẹp hơn. Họ chấp nhận qua các dịch vụ “tiêm chích dạo” để nâng sống mũi, bơm độn mông, độn ngực bằng silicon lỏng và đã xảy ra nhiều biến chứng” - ông Thọ nói. Chính những suy nghĩ giản đơn đó, nhiều người vô tình đã tạo ra mảnh đất màu mỡ cho các “thẩm mỹ dạo” đang có xu hướng phát triển ở một số các địa phương xa các thành phố lớn.

Ngoài ra, những yêu cầu khi thực hiện làm mũi cho các đối tượng cũng rất khác nhau. TS Nguyễn Huy Thọ cho biết, với một số người, đã mất tiền nâng mũi thì phải cao hẳn, khác hẳn; còn nhóm khác, rất kín đáo trong việc làm đẹp, họ cần hài hòa, tự nhiên, không muốn cho người khác nhận ra mình đi nâng mũi.

Theo Nguyễn Vũ - new.zing.vn

 

Mọi thắc mắc, yêu cầu, nhu cầu tư vấn xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

            Địa chỉ:           343 Lê Hông Phong, TP Buôn Ma Thuột

            Điện thoại:     05003 500 343

            Hot line:         0913 475 470

            Email:             tmvmisathongnhat@yahoo.com

                                  Thonglequang79@gmail.com

Hoặc inbox, post trên facebook Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi cho các bạn trong thời gian sớm nhất.