Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm dịch vụ nào tại TMV chúng tôi
Dịch vụ Spa
phẫu thuật thẩm mỹ
Laser thẩm mỹ
Chăm sóc da
Số lượt truy cập
Số người online    :  54
Tổng số truy cập   :  82444
Tẩy nám bằng laser - thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất
Nám da thường hình thành từ các mụn đỏ hày xuất hiện trên khu vực má, lâu ngày trở nên thâm, vàng hay hơi nâu. Tuy nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Theo nhu cầu, hiện nay Thẩm mỹ viện & Spa Misa Thống Nhất thực hiện tẩy nám da bằng laser đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Các công nghệ trị nám trước đây như lột da bằng hóa chất, ánh sáng IPL, laser (CO2, YAD Q-switch) thường không thể trị dứt điểm với các vết nám nằm sâu trong da, chưa kể việc lột mặt bằng hóa chất còn yêu cầu quá trình chăm sóc bảo dưỡng sau điều trị. Áp dụng công nghệ tiên tiên tiến, thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất sử dụng công nghệ Laser toning với công suất mạnh, tác dụng sâu vào dưới lớp da, mô, trị dứt điểm các loại nám sâu và nám hỗn hợp tận gốc.

Ưu điểm của trị nám bằng laser toning tại TMV & Spa Misa Thống Nhất:

  • Đặc trị nám sâu: nám có chân nằm sâu trong lớp trung bì của da, mọc rải rác từng nốt
  • Đặc trị nám mảng: Nám mọc từng mảng trên bề mặt da
  • Đặc trị nám hỗn hợp: Có cà hai loại nám trên.
  • Hiệu quả ngay lập tức: Sau lần điều trị đầu, bạn sẽ thấy hiệu quả tương đối rõ ràng, các vết nám mờ nhiều, da mịn hơn. Trong vài lần tiếp theo nám sẽ dứt hẳn.
  • Không xâm lấn, không mất thời gian nghĩ dưỡng: là ưu điểm chung của phuong pháp điều trị bằng laser. Tuy nhiên cần sử dụng kem chống nắng và hạn chế ra nắng trong những ngày đầu.
  • An toàn cho mọi loại da.
  • Lợi ích thẩm mỹ cao: ngoài trị nám, có thể kết hợp laser toning trị các nốt tàn nhang, đồi mồi, lão hóa cùng lúc làm cho da trở nên trắng trẻo và săn chắc hơn.

Mọi thắc mắc, yêu cầu, nhu cầu tư vấn xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

            Địa chỉ:           343 Lê Hông Phong, TP Buôn Ma Thuột

            Điện thoại:     05003 500 343

            Hot line:         0913 475 470

            Email:             tmvmisathongnhat@yahoo.com

                                  Thonglequang79@gmail.com

Hoặc inbox, post trên facebook Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi cho các bạn trong thời gian sớm nhất.