Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm dịch vụ nào tại TMV chúng tôi
Dịch vụ Spa
phẫu thuật thẩm mỹ
Laser thẩm mỹ
Chăm sóc da
Số lượt truy cập
Số người online    :  49
Tổng số truy cập   :  82439
Trị sẹo, làm mờ sẹo
Sẹo lồi, nhất là sẹo lồi trên khu vực khuôn mặt thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của người mang sẹo. Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất – Buôn Ma Thuột – Dak Lak áp dụng công nghệ laser CO2 làm mờ, mềm sẹo, cho làn da bằng phẳng, đều, đẹp.

Trong quá trình điều trị, sẹo sẽ mờ dần. Ngoài ra sử dụng laser còn kích thích sự tăng trưởng của lớp biểu bì, tăng cường sự tái tạo collagen làm cho sẹo mờ dần một cách tự nhiên. Sử dụng laser để trị liệu không cần phẩu thuật, không xâm lấn, và an toàn với da. Tuy nhiên việc sử dụng laser để điều trị mục đích chủ yếu là kích thích da, làm cho cơ thể tự chữa trị nên không thể thực hiện 1 lần là đạt được mục đích, thường phải kéo dài từ 3 đến 5 lần. Thường sau 3 lần sẹo sẽ mờ hẳn đi. Lúc đó theo nhu cầu thẩm mỹ của từng người mà tiến hành điều trị thêm.

Tùy theo tình trạng của từng người mà quá trình điều trị và chi phí sẽ khác nhau. Các bạn vui lòng đến phòng khám để được khám và tư vấn cụ thể

 

Mọi thắc mắc, yêu cầu, nhu cầu tư vấn xin liên hệ với chúng tôi

            Địa chỉ:           343 Lê Hông Phong, TP Buôn Ma Thuột

            Điện thoại:     05003 500 343

            Hot line:         0913 475 470

            Email:             tmvmisathongnhat@yahoo.com

                                  Thonglequang79@gmail.com

Hoặc inbox, post trên facebook Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi cho các bạn trong thời gian sớm nhất.