Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm dịch vụ nào tại TMV chúng tôi
Dịch vụ Spa
phẫu thuật thẩm mỹ
Laser thẩm mỹ
Chăm sóc da
Số lượt truy cập
Số người online    :  2
Tổng số truy cập   :  76067
Ứng dụng thiết bị laser Pastelle trong laser thẩm mỹ
Kỹ thuật laser ra đời từ năm 1960, hiện đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong y tế. Trong phẫu thuật nói chung và phẫu thuật tạo hình nói riêng laser đã được đưa vào sử dụng mạnh mẽ và có kết quả cao.

 

Hiện nay các thiết bị laser đang không ngừng được cải tiến và đi sâu vào ứng dụng của từng chuyên khoa. Trong lĩnh vực laser thẩm mỹ, hai loại laser CO2, Nd-YAD được ứng dụng một cách rộng rãi và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thẩm mỹ. Tuy nhiên với những yêu cầu thẩm mỹ khác nhau cần có những loại laser khác nhau, các bước sóng, cường độ khác nhau, có khi cần phối hợp xử lý của nhiều loại laser và thực hiện nhiều lần. Việc áp đặt sử dụng 1 loại laser cho nhiều mục đích thẩm mỹ đôi khi khá miễn cưỡng và có thể tạo nên những biến chứng không đáng có.

Thiết bị laser Pastelle là thiết bị sử dụng loại laser Nd-YAD, hiện được coi là thiết bị tiên tiến nhất trong nước với các  tính năng

  • Chọn bước sóng: chỉnh phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Chọn năng lượng: Đáp ứng linh hoạt cho các phản ứng của cơ thể cũng như các phản ứng xuất phát từ nhu cầu xử lý của khách hàng. Kết hợp với kinh nghiệm của bác sĩ xử lý luôn đảm bảo cho kết quả an toàn và tối ưu nhất.
  • Có công suất phát ổn định và tập trung cao: đảm bảo tính an toàn, không biến chứng, không lan rông ra các vùng chung quanh khu vực cần xử lý làm cho khách hàng có thể phục hồi sớm nhất.
  • Laser-toning: là liệu pháp laser được đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả. Ưu điểm nổi trội của công nghệ laser Toning là mang lại hiệu quả trị liệu tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp xử lý tận gốc một cách an toàn, triệt để nhất, không để lại sẹo, không xâm lấn, không biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Kỹ thuật Genesis: cải thiện các nếp nhăn nhuyễn và thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa và làm trắng da.

Với các tính năng trên, thiết bị laser Pastelle được ứng dụng xử lý tốt nhất cho các trường hợp điềi trị sắc tố và trẻ hóa làn da, mang lại vẻ đẹp mong muốn cho khách hàng. Pastelle thường được sử dụng trong quá trình xử lý các nhóm sau:

  • Tổn thương biểu bì: Nám, Café-Au-Lait, tàn nhan, u sừng tuyến bã (nốt ruồi, bớt).
  • Tổn thương da: ABNOM, Ota-Ito-Blue (Bớt Ota), xăm cơ thể, xăm lông mày, xăm viền mắt.

Đốm cafe (Café-Au-Lait) - TMV&Spa Misa Thống Nhất - tmvmisathongnhat.com          Đốm cafe (Café-Au-Lait) - TMV&Spa Misa Thống Nhất - tmvmisathongnhat.com

Café-Au-Lait

Ota nevus -TMV&Spa Misa Thống Nhất - tmvmisathongnhat.com

Bớt Ota (màu nâu), đám xanh tối trên khu vực má

ABNOM-TMV&Spa Misa Thống Nhất - tmvmisathongnhat.com

Tổn thương ABNOM, những điểm nâu trên tran và mi mắt.

  • Laser-toning (L.T): với các chu trình trị liệu như L.T Melasma, L.T mụn, L.T Ota, L.T PIH, L.T ABNOM. Thông thường liệu pháp L.T được dùng từ 2 đến 3 lần với khoảng cách thời gian nghỉ khác nhau tùy trường hợp (từ 1 đến  4 tuần) và sẽ đạt hiệu quả tốt nhất sau 7 lần điều trị.

Laser-Toning xóa xăm (7 lần)

 Laser-Toning Ota (10 lần)

Laser-Toning Melasma (7 lần)

Lấy thiết bị công nghệ là ưu tiên hàng đầu, kết hợp với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, TMV & Spa Misa Thống Nhất luôn đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng phương pháp xử lý thích hợp, an toàn và sự hài lòng lớn nhất khi đến với TMV chúng tôi.

TMV & Spa Misa Thống Nhất.