Điều trị mụn bàng Máy Oxygen
Máy Oxygen

 

 

TRỊ MUN BẰNG OXYGEN & ÁNH SÁNG SINH HỌC


Oxygen là một công nghệ mới của Mỹ. Công nghệ này sử dụng thiết bị tạo ra nguồn oxy tinh khiết bắn vào da với áp suất cao kết hợp đưa oxy tinh khiết và các vitamin C chuyên dùng vào sâu bên dưới để điều trị da.

       Bên cạnh đó, sự ô nhiễm môi trường, sự thờ ơ của chính bản thân mỗi người da dễ bị thiếu dinh dưỡng, thiếu oxy tinh khiết để nuôi dưỡng các tế bào thành viên cơ thể gây ra các khiếm khuyết như nám, nhăn, mụn, sẹo lồi, lỗ chân lông to,  da nhạy cảm, khô, ráp …

Máy oxygen được tạo ra với Oxygen tinh khiết 98% với áp lực 2 ATM để bắn Oxygen vào da không cần dùng kim. Phát minh đã cho ra đời liệu pháp Oxygen cao áp dụng trong công nghệ làm đẹp mang lại làn da trẻ đẹp mĩ mãn. Máy oxygen là công nghệ hiện đại nhất hiện nay có thể cung cấp oxy tinh khiết cho da.

 

       Ngoài việc được sử dụng để “bắn” oxy vào da, bắn oxy kết hợp vitamin C vào da, nguồn oxy tinh khiết này được dùng để thư giãn trong quá trình điều trị. Tùy theo Clolagen và vitamin C , công nghệ này có thể thực hiện.

- Xóa nếp nhăn, trẻ hóa da vùng mặt, cổ, ngực, …

- Làm săn chắc và tươi sáng da.

- Tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian hồi phục sau quá trình điều trị siêu mài da, lột mặt và phẩu thuật, chiếu laser, …

- Trị mụn, xóa sẹo, làm mờ vết nám tàn nhang, phục hồi da…

Hầu hết các trị liệu theo công nghệ Oxygen bao gồm các công đoạn:

Rửa mặt rồi tẩy tế bào chết sau đó là bắn oxy kết hợp đưa oxy và vitamin C vào da. Tiếp theo là thở oxy với tinh dầu giảm stress và cuối cùng làm ẩm và săn da để đảm bảo da bạn được bảo vệ tối đa nhất.

Ứng dụng Oxygen chống lão hóa:

Yêu cầu hàng đầu trong các trị liệu da mặt là việc chống lão hóa. Ngoài việc sử dụng các loại Vitamin C chích xóa nhanh nếp nhăn nổi tiếng thế giới như Botox, Dysport, … thì Oxygen là công nghệ không cần tiêm chích an toàn và hiệu quả nhất hiện tại trong việc xóa nếp nhăn, chống lão hóa. Công nghệ trị liệu chống lão hóa “Oxygen” sẽ giúp hồi sinh và tái tạo làn da trẻ trung, làm đầy và săn chắc cơ vùng mặt cổ, ngực.

  

 THỦY SPA

Chăm sóc da chuyên nghiệp 

249 Bãi Sậy, P.4, Q.6, TP.HCM

ĐT: (08) 3854.5380 - Tell: 0933.226.838

Email: thuyspa.com@gmail.com