Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  8
Tổng số truy cập   :  57986
STUDIO
Studio

Studio ẤN TƯỢNG

Đẹp mãi với thời gian

Dù trên thị trường có không ít những ảnh viện áo cưới vừa mới xuất hiện hoặc có mặt khá lâu, song thương hiệu Studio ẤN TƯỢNG vẫn tạo được một phong cách rất riêng.  

Studio ẤN TƯỢNG đã tạo được cho riêng mình một thương hiệu trong ngành Studio cũng như tạo nên các album cưới tuyệt đẹp.

Khi mùa cưới về, mỗi khi nhắc đến việc giúp các cô dâu lộng lẫy trong ngày cưới hay những người đẹp tự tin hơn trong các cuộc thi sắc đẹp, các chương trình thời trang lớn, người ta không thể không nhắc tới chị Phương Thảo - một chuyên gia làm đẹp có tiếng, chủ Studio ẤN TƯỢNG. Từng dịch vụ trọn gói của Studio ẤN TƯỢNG luôn đảm bảo sự hài lòng cho các khách hàng đến với chị.

Với khát vọng vươn tới vẻ đẹp hoàn mỹ, chị Thảo mong muốn đưa được nét duyên thầm của phụ nữ Việt nói riêng và vẻ thuần khiết của phụ nữ Á Đông nói chung vào trong từng mẫu váy cưới phong cách hiện đại. Từ trang phục cưới cổ điển, tà áo dài, áo tứ thân đến các mẫu váy cá tính, phong cách, sang trọng…

                                                                                                     
           

Từ ý tưởng đem cái đẹp, cái tinh hoa lồng vào từng đường nét thiết kế cũng như các khung hình trong album ảnh cưới tại Studio ẤN TƯỢNG… để nhằm vươn đến một thương hiệu, một nét riêng cho Studio ẤN TƯỢNG

Luôn tìm tòi và sáng tạo trong các mẫu thiết kế, với một ê kíp làm việc hết mình, một  niềm đam mê nghề đáng khâm phục, Studio ẤN TƯỢNG không chỉ mang lại cho khách hàng các mẫu ảnh cưới với góc nhìn đẹp mắt, ấn tượng mà bộ sưu tập Studio ẤN TƯỢNG còn mang đến sự hoàn hảo cho những cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời.


STUDIO ẤN TƯỢNG
Địa chỉ: 233 Nguyễn Trung Trực - Tp Rạch Giá - Kiên Giang
ĐT: 0908 861 118

Email: thaokg2002@yahoo.com