Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiên khách hàng
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  17
Tổng số truy cập   :  73036
Hướng Dẫn Chăm Sóc Tóc Uốn Setting
Với kiểu uốn setting chủ yếu dùng kẹp uốn và sấy tóc thành từng lọn xoăn dài tự nhiên, bạn chỉ cần dùng kem dưỡng thông thường cũng giúp tóc xoăn nhẹ tự nhiên.

Ngược lại, với kiểu uốn tóc dùng thuốc thông thường, bạn nên dùng các mỹ phẩm giữ nếp tóc chuyên dụng hơn và lưu ý chăm sóc tóc bằng các loại dầu dưỡng thiên nhiên... vì tóc dễ hư tổn và gãy rụng, xơ xác hơn.

Không nên uốn tóc quá thường xuyên vì dễ gây hư tổn cho tóc.

Các mái tóc đã được “gia công” (duỗi, uốn, nhuộm… ) đều cần phải có một chế độ chăm sóc công phu hơn. Bạn không nên gội đầu hằng ngày bởi gội quá nhiều chất tẩy rửa sẽ làm mất đi lớp dầu nhờn tự nhiên do da đầu sản sinh để bảo vệ tóc. Cần chọn loại dầu gội, dầu xả, chăm sóc tóc chuyên nghiệp. thong thường các nhà tạo mẫu sẽ tư vấn cho các bạn .ống uốn và cả lược… thích hợp với từng kiểu tóc.

Có hai nguyên nhân khiến việc vuốt tóc thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ của những búp tóc xoăn: Mất lớp mỹ phẩm giữ nếp tóc và lớp dầu tự nhiên cũng như kem dưỡng da tay của bạn có thể khiến tóc xoăn thẳng nếp. Với các kỹ thuật ép volume hay uốn setting bạn có thể chỉ cần dùng kem dưỡng thông thường cũng có thể giữ cho tóc được bóng đẹp tự nhiên mà không làm hỏng nếp tóc.

Bạn cũng nên lựa chọn thêm những sản phẩm chăm sóc chuyên biệt để hiệu quả bảo vệ và tạo kiểu là tốt nhất. Với tóc duỗi phồng, bạn có thể sử dụng các lọai nước tạo kiểu với tinh dầu phuc hồi tránh cho tóc khô hay kem dưỡng tạo kiểu với thành phần gồm protein tơ tằm, vitamin B5 và các chất giữ ẩm. Với tóc uốn setting, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sáp tạo kiểu hay lotion  tạo kiểu với các thành phần bao gồm các loại vitamin và chiết xuất từ rong biển, lô hội hay chè xanh…

 

 Một số kiểu uốn tóc đẹp nhất tphcm - cắt tóc đẹp nhất tphcm tại Salon tóc Hoàng Dũng