Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn có hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ cắt tóc tại SaLon Thắng với những tiêu chí nào ?
Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp
Giá thành hợp lý
Nhiệt tình, chu đáo
Số lượt truy cập
Số người online    :  5
Tổng số truy cập   :  4632
   

 

 Salon Thắng Cư Xá Bắc Hải 

 

 

CN1 : 261/7 Chánh Hưng, Phường 6, Q. Tân Bình TPHCM

 

 

CN2 : 211 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Q1 TPHCM

 

 

 

Khi đời sống sung túc, đủ đầy thì việc làm đẹp, chăm sóc bản thân trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Học nghề liên quan đến dịch vụ làm đẹp, bạn vừa kiếm được tiền vừa tự biết cách chăm sóc bản thân. Xa hơn, bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ của một địa điểm làm đẹp, thư giãn. 

 Nghề tạo mẫu tóc có nhiều “đất” để sống hơn do nhu cầu làm đẹp cho tóc của tất cả mọi lứa tuổi tăng cao, đem lại thu nhập khá tốt cho những người làm nghề này..

 

Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi, ngoài sự khéo léo, sáng tạo, người làm tóc ít nhiều phải có sự hiểu biết cơ bản về thẩm mỹ. Để giúp cho những bạn có đam mê trở thành nhà tạo mẫu tóc , để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của xã hội hiện nay ! Salon Thắng ra đời để phục vụ cho các bạn. Với kinh nghiệm dày dặn lâu năm cùng với các thiết bị làm đẹp hiện đại mới nhất, dịch vụ chăm sóc chu đáo cho khách hàng của salon Thắng sẽ không làm bạn thất vọng! 

 

Những dịch vụ tại salon thắng bao gồm :  

 

 

-Trang Điểm - Makeup

-Phun Xăm Thẩm Mỹ ( Bao gồm Thêu điêu khác, phun tán bột chân mày, phun môi màu pha lê theo phong ) -> Nhận dạy phun thêu cấp tốc)

-Cắt - Uốn - Duỗi - Nhuộm

-Thiết Kế Kiểu Tóc Hiện Đại

-Đào Tạo Học Viên Tóc

 

Một mái tóc thời trang, có gu, phải phù hợp với vóc dáng, độ tuổi, công việc… giúp tôn lên những ưu điểm, che đi khuyết điểm. Đối với những người tạo mẫu tóc thì mỗi mẫu tóc chính là một “tác phẩm” nghệ thuật!

 CHỨNG NHẬN CỦA SALON 


 

 

 

 

 

 

Trải qua quá trình làm việc và hoàn thiện và phát triển không ngừng, Salon Thắng - Tân Bình đã và đang nhận được rất nhiều chứng nhận của các tổ chức uy tính trong ngành tóc, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. 

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn và sự học hỏi tìm tòi, salon Thắng không ngừng phát triển và ngày càng mở rộng vị thế của mình trên thị trường làm đẹp. Những sự kiện Tóc luôn luôn có sự góp mặt của chủ salon, anh Thắng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

\

 

 

 

 

 

 

Những chuyến đi từ thiện nhiều ý nghĩa

 

 Những khách hàng thân thương làm đẹp tại salon Thắng

   
   
   
   
   
   
   
   
 

 

   
 

 

   
   

 

 

 

VIDEO THỰC HIỆN TRỰC TIẾP TẠI SALON THẮNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SALON THẮNG HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ

 

 Salon Thắng Cư Xá Bắc Hải 

ĐC: 261/7 Chấn Hưng P6 Q. Tân Bình TPHCM