Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  9
Tổng số truy cập   :  2574
   

Công Ty TNHH Thép HƯNG GIA

Địa Chỉ: 86/938A Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline: 0902.362 398 - 0972.050 599.

Website: dienlanhhunggia.com.

Email: ntnguyengiahung@gmail.com.

Facebook : Face thép Hưng Gia ; Facebook vệ sinh máy lạnh Hưng Gia

 Cty chúng tôi là đại lý phân phối máy lạnh mới của những nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay như: PANASONIC, DAIKIN, TOSHIBA, MITSUBISHI, SANYO, HITACHI, LG, SAMSUNG, SHARP, CARRIER...

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp máy lạnh cũ giá rẻ ở tphcm và dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở tphcm

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ có được sự so sánh về mẫu mã, giá cả của các hãng sản xuất máy điều hoà không khí: máy lạnh treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng.....Quý khách sẽ tìm thấy được các loại máy lạnh: 

   * Model mới NHẤT 

   * Giá rẻ NHẤT 

   * Chế độ bảo hành tốt NHẤT  

           
           

- Công ty chỉ phân phối hàng chính hãng, tất cả các loại máy lạnh của Công ty bán ra đều được bảo hành theo chế độ bảo hành chính hãng. 

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo lành nghề chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, đầy nhiệt huyết, phục vụ hết mình..., Máy Lạnh Hưng Gia mong được  phục vụ Quý Khách ở các công trình: nhà ở, bệnh viện, trường học, các chung cư cao tầng, ngân hàng, khách sạn...

- Chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi (giao hàng tận nhà), lắp đặt hoàn chỉnh theo ý kiến của Quý khách. Ngoài ra, Hưng Gia còn nhận thiết kế, lắp đặt, vệ sinh, bảo trì cho các hệ thống máy lạnh (dân dụng, trung tâm, công nghiệp...). Trong phạm vi Thành Phố, khi cần, trong vòng 1 giờ, chúng tôi sẽ có mặt. 

                                                                   máy lạnh giá rẻ tphcm

- Phục vụ tận tâm, làm việc trung thực là phương châm của Công Ty chúng tôi. Sử dụng Hệ thống điều hoà không khí của chúng tôi, Quý khách sẽ tận hưởng được sự tươi mát của bầu không khí trong lành, sự sảng khoái, thoải mái về mặt tinh thần, góp phần tạo sự phấn khởi, hăng hái trong công việc. Chúng tôi mong muốn chứng tỏ mình qua công việc, mong nhận được sự quan tâm, lòng tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng. 

- Sự tin dùng của Quý khách là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công bền vững của Máy Lạnh Hưng Gia.