Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến website này từ đâu
Google
Báo chí
Bạn bè
Số lượt truy cập
Số người online    :  12
Tổng số truy cập   :  14258
   

Gà thả núi

              Hòn Thơm

                                                            "Địa Chỉ Tin Cậy Cho Quý Khách"

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, ngoài mặc đẹp ra thì con người còn muốn được ăn ngon. Đến với Ẩm thực Hòn Thơm, quý khách sẽ được tận hưởng cái “ngon” của các món ăn mà quán mang lại.

 Tọa lạc tại 105A Đường A1, Chung Cư CT5, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, Thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa,Ẩm thực Hòn Thơm là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng tại địa bàn Khánh Hòa nói riêng và trên địa bàn các tỉnh thành khác nói chung.

Ẩm thực Hòn Thơm hoàn toàn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đầy đủ các tầng lớp khách hàng từ trẻ nhỏ, giới trẻ hay người lớn tuổi khi đến đây để tổ chức những buổi tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc gia đình ấm cúng hoặc các sự kiện đáng ghi nhớ.


 

Được thiết kế rộng rãi và ấm cúng, thích hợp để tổ chức các hội nghị, liên hoan, sinh nhật. Mang lại cho khách hàng một không khí thật thoải mái.

Quý khách hàng sẽ phải ngạc nhiên vì không những không gian thoáng đãng mà còn có không gian ấm cúng với sự kết hợp hài hòa giữa cảnh thiên nhiên và con người cũng như sự niềm nở tiếp đón và sự phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên quán. 

 

Ẩm thực Hòn Thơm cung cấp cho thực khách đầy đủ các món ăn như: các món Gà thả núi - Đảo gà, các món bạch tuột, các món ếch, các món tôm, các món heo rừng...Trong đó, các món "Gà thả núi - Đảo gà" là đặc sản của quán.

Với tiêu chí chất lượng là trên hết và đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, Ẩm thực Hòn Thơm không hoạt động hoàn toàn chỉ vì lợi nhuận mà vì đem đến sự thoải mái và hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với mình. Với mục tiêu gây dựng Ẩm thực Hòn Thơm ngày một phát triển, trở thành một điểm đến lý tưởng và tin cậy cho khách du lịch cũng như người dân ở Thành Phố Nha Trang, Ẩm thực Hòn Thơm đang ngày một nâng cao chất lượng phục vụ cũng như các món ăn tại quán.

 

 Ẩm Thực Nướng

                            Hòn Thơm

Địa chỉ: 105A Đường A1, Chung Cư CT5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Số điện thoại: 0905 098 486

Email: michael.dat22@gmail.com

Website: Gahonthom.com