Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  11
Tổng số truy cập   :  16234
   

TEP Tàu HŨ 

 GIỚI THIỆU

  Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian từ lúc Khai Trương món ăn Lạ và Hấp Dẫn này. Đó chính là món TÀU HŨ.

Địa chỉ 1 : 20 ĐƯỜNG 11, P TAM BÌNH, QUẬN THỦ ĐỨC, TPHCM

         Đặt giao hàng tận nơi : 0902 448 401

 

   TÀU HŨ ĐƯỢC LÀM TỪ NHỮNG HẠT ĐẬU NÀNH. THÔNG QUA KHOA HỌC CHỨNG NHẬN THỰC TẾ THẤY RẰNG: 
   ĐẬU ÀNH CÓ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CAO ĐẾN MỨC LÀM CHO CON NGƯỜI KINH NGẠC, ĐẬU NÀNH KHÔNG NHỮNG DỄ TIÊU HÓA MÀ DINH DƯỠNG CÒN PHONG PHÚ HƠN DINH DƯỠNG CÓ TRONG THỊT, PROTEIN TRONG ĐẬU NÀNH CÓ THỂ NGĂN NGỪA UNG THƯ, PHÒNG NGỪA CÁC BỆNH VỀ TIM MẠCH, TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CHO CON NGƯỜI. CHÍNH VÌ VẬY ĐẬU NÀNH ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ VUA CỦA CÁC LOẠI ĐẬU.
 
   MỖI NGÀY CHÚNG TA DÙNG MỘT CHÉN (TÔ) SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN SỨC KHỎE VÀ CẢM GIÁC SẢNG KHOÁI.  
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI LUÔN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH SỰ NGON MIỆNG, CÓ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CAO VÀ LÀM CHO CƠ THỂ GIẢI NHIỆT NHƯNG GIÁ LẠI VÔ CÙNG  HỢP LÝ
CÁC DÒNG SẢN PHẨM HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHẾ BIẾN THEO PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG TỰ NHIÊN, KHÔNG SỬ DỤNG CÁC LOẠI HÓA CHẤT THỰC PHẨM, ĐẢM BẢO VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG.
 
 
 
 
  TÀU HŨ ĐẬU XANH, ĐẬU ĐỎ, SƯƠNG SÁO, PUDING, HẠT SEN, LONG NHÃN, THẠCH DỪA, THẠCH TRÁI CÂY…. TOÀN NHỮNG MÓN ĂN TỪ XA XƯA ÔNG CHA TA ĐÃ SỬ DỤNG VÀ VÔ CÙNG CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI. 
  NGÀY NAY TRONG MÔI TRƯỜNG SỐNG CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN AI CŨNG VÔ CÙNG BẬN RỘN, KHÔNG CÒN THỜI GIAN ĐỂ NẤU CHO MÌNH VÀ GIA ĐÌNH NHỮNG MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG, VỪA MÁT LẠI VỪA BỔ. 
 
 
  CHÚNG TÔI NHẬN THẤY RẰNG VỚI ĐIỀU KIỆN KINH TẾ NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN, NHU CẦU SỨC KHỎE CON NGƯỜI NGÀY CÀNG ĐƯỢC QUAN TÂM, CHÍNH VÌ THẾ CHÚNG TÔI MỚI CHO RA ĐỜI CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP CHO QUÝ KHÁCH VỪA NGON, BỔ VÀ RẺ NHƯNG KHÔNG PHẢI VẤT VẢ VÀ MẤT THỜI GIAN, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NGỒI TẠI NHÀ GỌI ĐIỆN LÀ CHÚNG TÔI CÓ NHÂN VIÊN GIAO HÀNG TẬN NƠI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :
TEP TÀU HŨ
Địa Chỉ : 20 ĐƯỜNG 11, P. TAM BÌNH, QUẬN THỦ ĐỨC, TPHCM
 
         Đặt giao hàng tận nơi : 0902 448 401
 
 VIDEO NHẠC HAY