CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT & DU LỊCH CALI 

   Địa Chỉ  :  57 Trương Công Định Phường 1 TP. Vũng Tàu

   ĐT :  0919 535 757 - 0913 767 201

dich thuat vung tau - dich thuat cali

 

 Công ty dịch thuật Cali

 

 Công ty Dịch Thuật Vũng Tàu CA LI là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu và phiên dịch đa ngôn ngữ. Được thành lập từ năm 2004 với tiêu chí hoạt động: Chất Lượng - Tốc Độ - Hiệu Quả, chúng tôi cam kết cùng khách hàng vượt qua những rào cản ngôn ngữ với chất lượng đảm bảo và chi phí cạnh tranh nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

cong ty dich thuat vung tau ca li

 

Công ty dịch thuật vũng tàu Ca Li chuyên các lĩnh vực : 

 - Dịch Thuật có công chứng ; Anh, Đức, Pháp, Hoa, Nhật, Hàn Quốc...

  - Tư Vấn Xuất Nhập Cảnh, gia hạn Visa, hộ chiếu nhanh.

  - Lập thủ tục kết hôn có yếu tố nước ngoài, du học

  - Điền đơn điện tử du lịch, kết hôn, định cư các nước.

  - Bán vé máy bay trong nước và quốc tế.

   - Cho thuê xe du lịch.

 

cong ty dich thuat vung tau ca li

 

5 lý do để bạn quyết định chọn Công Ty Dịch Thuật Vũng Tàu Ca Li làm đối tác dịch thuật

online icon Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp Chỉ tuyển chọn đội ngũ biên phiên dịch là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định. Cam kết đội ngũ nhân viên đều là những biên phiên dịch viên giỏi, đúng chuyên môn dành cho từng dự án của quý khách. 
online icon Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng Quy trình dịch đã được chúng tôi đưa ra một cách cụ thể và chi tiết trên Website, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Cali. Mỗi tài liệu của quý khách sau khi dịch đều được kiểm tra, đánh giá lại chất lượng một cách kỹ lưỡng để đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao nhất. 
online icon Bảo mật thông tin khách hàng Thông tin khách hàng và tài liệu quý báu của khách hàng được công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Cali lưu trữ ở một hệ thống riêng biệt và độc lập hoàn toàn, chỉ được phân quyền truy cấp của cấp quản lý công ty – người có trách nhiệm pháp lý ràng buộc với công ty. 
online icon Hoàn thành đúng thời hạn Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Cali luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu. 
online icon Giá hợp lý và cạnh tranh nhất Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật, ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Cali liên tục tối ưu hóa chương trình làm việc, tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. 

 

cong ty dich thuat vung tau ca li


Với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu chuyên ngành sâu rộng, chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng. Thương hiệu Dịch Thuật Vũng Tàu Chuyên Nghiệp Cali đã trở thành khá quen thuộc với các tập đoàn, tổng công ty cũng như doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu dịch thuật tại vũng tàu.
cong ty dich thuat vung tau ca li
 
 
 Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Dịch Thuật Cali và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.
 
 
 
 
Ngoài Ra Công Ty còn bán vé máy bay trong nước và quốc tế và cho thue xe du lịch ....