Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  4
Tổng số truy cập   :  13594
   

 Chúng ta biết rằng ngày nay cuộc sống ngày càng được nâng cao, mọi người đều có những nhu cầu làm đẹp khác nhau. Lẽ dĩ nhiên nhu cầu làm đẹp về một mái tóc cũng là ưu tiên hàng đầu trong toàn bộ cơ thể.
 

Tuy nhiên làm sao để có thể tìm một Salon tóc nổi tiếng và thích hợp tại TP.Cần Thơ lại là câu hỏi đáng suy nghỉ tìm tòi.
Hãy đến Salon tóc Thành có thể coi là một điểm đến uy tín khi ta muốn có một kiểu tóc thời thượng hay đơn giản chỉ là muốn refresh lại ấn tượng bản thân. Khách đến với Salon tóc Thành, hoàn toàn tin tưởng trao một phần “góc con người” vào tay kéo của anh Thành - cái tên đã trở thành một bảo chứng cho các danh hiệu nổi tiếng tại Cần Thơ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đến đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với mình nhất, các anh chị nhân viên ở đây rất nhiệt tình, yên tâm là bạn sẽ được tư vấn cực kỹ lưỡng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bên cạnh đó, Salon tóc Thành còn nhận dạy nghề nữa đó các bạn. Đến đây học bạn sẽ được hướng dẫn tí mỉ về tất cả những gì liên quan đến việc làm tóc như cắt, ép, uốn xoăn... hay cả trang điểm hay vẽ móng nữa.
 
Hân hạnh chào đón quý khách hàng!