Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  21
Tổng số truy cập   :  117148
   

 TRANG ĐIỂM CÔ DÂU ĐẸP

Có những khoảnh khắc chỉ tồn tại duy nhất một lần nhưng theo ta suốt cuộc đời đó chính là ngày cưới.. Ngày cưới là ngày trọng đại và là ngày vui có ý nghĩa lớn nhất của cả đời người, đó là nhữg giây phút của hạnh phúc thăng hoa và niềm vui rạng người trong từng ánh mắt và nụ cười. 

 trang diem co dau dep - make up hien trang

Tùy từng vùng miền mà có nhiều phong tục và truyền thống khác nhau, nhưng bất cứ ở đâu trên thế giới cô dâu muốn nổi bật và xinh đẹp hơn trong ngày cưới thì đều cần đến bàn tay của những chuyên gia trang điểm cô dâu thê đẹp .

 trang diem co dau dep - make up hien trang

 

Các chuyên gia trang điểm thường trang điểm cô dâu đậm để khi chụp ảnh cưới cô dâu trở nên xinh đẹp và rực rõ hơn trội. Vậy trang điểm như thế nào và phong cách ra sao sẽ quyết định nhiều đến vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới ? Làm sao để gương mặt góc cạnh trở nên bầu bĩnh hơn, đôi môi to dày trông xinh xắn hơn sau trang điểm ? – đó là thành quả của những chuyên viên trang điểm.

 trang diem co dau dep - make up hien trang

 

Yêu thương là cả một hành trình và mang đến cho bạn một khởi đầu hoàn hảo là sứ mệnh và cũng là niềm đam mê của makeup Hiền Trang.  Trong suốt nhiều năm qua, Make tup HIền Trang  đã không ngừng nỗ lực để mang đến hạnh phúc cho các cặp uyên ương  đặc biệt là các cô dâu 1 gương mặt khả ái, rạng ngời, và phong cách trong ngày cưới.

  Trang điểm cô dâu - Make up Hiền Trang tự hào: 

  • Giúp các cô dâu tỏa sáng lộng lẫy trong ngày trọng đại
  • Giữ vững cam kết về chất lượng dịch vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện.

trang diem co dau dep - make up hien trangtrang diem co dau dep - make up hien trang

 

 Khóa Học Trang Điểm Cô Dâu Đẹp.

  Để tô điểm thêm hương sắc cho cuộc đời, Make up Hiền Trang luôn có nhiều chương trình học trang điểm cô dâu hấp dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học rất linh động từ 8h sáng đến 8h tối để các bạn sắp xếp thời gian học tốt hơn. Mỗi học viên học tại make up Hiền Trang sẽ được trang bị bộ màu mắt và màu son hoàn toàn miễn phí trong các khóa học

 

Với phương châm đem lại sự hài lòng đến các cô dâu trong ngày cưới, Hiền Trang luôn đổi mới cách trang điểm, phát triển theo xu hướng hiện đại. luôn giữ trọn niềm tin với KH về tính chuyên nghiệp, uy tín, phong cách, chất lượng.

 

trang diem co dau dep - make up hien trang

 

HÃY ĐẶT NIỀM TIN NƠI MAKEUP HIỀN TRANG !

 CHÚNG TÔI SẼ TIẾP SỨC ĐỂ BẠN LUÔN TRỌN VẸN HẠNH PHÚC  

Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Make Up Hiền Trang

 ĐC: 71/9 Lê Văn Thọ - Phường 8 -Q. Gò Vấp TPHCM

 Chuyên viên trang điểm : 0935.057.449 

 Email: makeuphientrang@gmail.com

 Website: trangdiemcodaudep.com