Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm dịch vụ nào tại TMV chúng tôi
Dịch vụ Spa
phẫu thuật thẩm mỹ
Laser thẩm mỹ
Chăm sóc da
Số lượt truy cập
Số người online    :  4
Tổng số truy cập   :  82792
   

Thẩm mỹ viện &Spa Misa Thống Nhất là một cơ sở thẩm mỹ lâu đời tại ĐắkLắk, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mang lại vẽ đẹp cho mọi người. Thành lập từ năm 1999, đến nay chúng tôi đã mang lại vẻ đẹp cho hơn 7 ngàn bệnh nhân bao gồm cả phẩu thật thẩm mỹ và laser thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện MIsa Thống Nhất, Buôn Ma Thuột, Daklak, làm đẹp, nâng mũi, nhấn mí

Lấy công nghệ và trình độ là thế mạnh chính, TMV Misa & Spa Misa Thống Nhất  ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hiểu rõ được xu hướng thẩm mỹ, không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng là trách nhiệm và cũng là sự tự hào của TMV chúng tôi.

 

3 lý do bạn nên chọn chúng tôi:

Đội ngũ bác sĩ uy tín.

Được hình thành bởi các bác sĩ, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành,được đào tạo chính qui cũng như nâng cao trong ngành phẩu thuật thẩm mỹ. Dẫn đầu với bác sĩ Lê Quang Thống cùng với đội ngũ bác sĩ lành nghề khác sẽ đảm bảo cho bạn nhận được các dịch vụ an toàn, vừa ý.

 Khuyến mãi, Thẩm mỹ viện Misa Thống Nhất, Dak Lak

Trang thiết bị tiên tiến

Với hệ thống máy laser da dạng, nhiều chủng loại (YAD, CO2, Pastelle), đặc biệt là laser Pastelle hiện được coi là thiết bị laser thẩm mỹ tiên tiến nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại (2014). Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các bạn các dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và phù hợp nhất trong các dịch vụ Laser thẩm mỹ.


Cơ sở hạ tầng và thái độ phục vụ

Với phòng mổ hiện đại vô khuẩn tuyệt đối, phòng tư vấn, phòng Laser với nhiều thiết bị Laser hiện đại, phòng chờ, phòng lưu trú cho khách hàng và người nhà ở xa,…  và thái độ phục vụ niềm nở, thân thiện từ bác sĩ đến nhân viên, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các bạn các dịch vụ một cách tận tình, chu đáo. Đảm bảo quý khách hàng luôn đạt được sự hài lòng lớn nhất khi đến với TMV & Spa Misa Thống Nhất.

 

Các dịch vụ được thực hiện tại TMV & Spa Misa Thống Nhất:

1.     Phẩu thuật thẩm mỹ

2.     Laser thẩm mỹ

3.     Dịch vụ thực hiện tại bệnh viện

4.     Dịch vụ Spa

Mọi thắc mắc, yêu cầu, nhu cầu tư vấn xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

            Địa chỉ:           343 Lê Hông Phong, TP Buôn Ma Thuột

            Điện thoại:     05003 500 343

            Hot line:         0913 475 470

            Email:             tmvmisathongnhat@yahoo.com

                                  Thonglequang79@gmail.com

Hoặc inbox, post trên facebook Thẩm mỹ viện và Spa Misa Thống Nhất. Chúng tôi sẽ phản hồi cho các bạn trong thời gian sớm nhất.
 

 

 

TMV & Spa Misa thống Nhất

 

Google+