Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiến khách hàng
Ý kiến khác
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  52
Tổng số truy cập   :  11782
   

 

HẠNH PHÚC TRỌN VẸN

Website: www.aocuoiaotrang.com

a

Trịnh Công Sơn từng nói “khi bạn hát một bản tình ca là bạn đang muốn hát về cuộc tình của mình”. Tình yêu – chủ đề muôn thuở được quan tâm, nơi bắt đầu hạnh phúc của lứa đôi,  đó cũng là “giây phút bắt đầu cho những ngày mai tươi sáng.

Ao cuoi Ao Trang

Thấy được tầm quan  trọng đó, Áo cưới Áo Trắng đã và đang hoạt động rất hiệu quả vì mục đích phục vụ cho cái đẹp. Nằm tại số 41 Ngô Quyền - P.9 - Tp. Cà Mau, Áo cưới Cà Mau luôn chuẩn bị kỷ lưỡng các khâu từ khâu trang bị váy cưới cho cô dâu đến khâu trang điểm, chụp album, quay video….., nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng và không ngừng phát triển thương hiệu, cùng với chiến lược kinh doanh, chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng, hiệu quả.

 

 

 

 

 

Đến với Studio Áo Trắng, Áo Cưới Cà Mau bạn sẽ thoải mái chọn lựa cho mình kiểu váy cưới phù hợp nhất với cá tính, phong cách thời trang hiện đại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để góp phần cho ngày hạnh phúc trọn vẹn và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời thì việc chụp ảnh cưới không thể thiếu trong ngày cưới. Với đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp, Áo cưới Cà Mau sẽ đưa lại cho quý  khách những album lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đời.  

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      

 

 

 

 

Áo cưới Áo Trắng , Áo Cưới Cà Mau Cảm ơn quý khách đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua, để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành để  Áo Trắng hoàn thành sứ mạng “Phục vụ vì hạnh phúc”.    

 

\

Áo cưới Áo Trắng

Địa Chỉ: 41 Ngô Quyền - P. 9- Tp. Cà Mau

ĐT: 0780.3839072 - 0909.068.898

Email: studioaotrang.camau@gmail.com