Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiến khách hàng
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  6
Tổng số truy cập   :  20813
   

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ANH - VIỆT BẠC LIÊU

Website: ngoainguanhviet.com

 

Ngày nay xu hướng hội nhập quốc tế trong nhiều lĩnh vực kể cả lĩnh vực giáo dục đã đưa tiếng Anh lên một vị trí hết sức quan trọng. Tiếng Anh là công cụ giao tiếp, là chìa khoá dẫn đến kho tàng nhân loại và là chìa khóa của sự thành công. Thấy được tầm quan trọng đó, Trung tâm Ngoại Ngữ Anh - Việt đã ra đời và hoạt động rất hiệu quả tại Tp. Bạc Liêu vì mục đích trau dồi kiến thức, phương pháp, khả năng giao tiếp cho tất cả mọi đối tượng và giúp các bạn hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Trung tâm Ngoại Ngữ Anh – Việt tọa lạc tại Khu Địa Ốc – khu đô thị mới của Tp. Bạc Liêu, khang trang, hiện đại, với bầu không khí trong lành và  cách xa tiếng ồn đô thị. Ngoại Ngữ Anh – Việt được thành lập từ năm 2012 đến nay đã được hơn 1 năm hoạt động và đã rất phấn đấu trong việc thúc đẩy phong trào ngoại ngữ, cụ thể là tiếng anh trong địa bàn Tp. Bạc Liêu cũng như các vùng lân cận.

 

Với hơn 200 học viên, trãi đều ở mọi cấp lớp và mọi lứa tuổi, Trung tâm Ngoại Ngữ Anh – Việt luôn mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái, thân thiện, với đội ngũ giáo viên nhiệt tâm, phòng học thoáng mát, chương trình học được chọn lọc kỹ.

Một buổi dạy thành công - Một tiết học thành công mang đến cho nhà trường niềm vui phấn khởi khi được đóng góp một phần nhỏ cho sự  phát triển xã hội trên con đường hội nhập toàn cầu hóa. Học ngôn ngữ tiếng Anh, hiểu thêm một chút về văn hóa phương Tây, nhưng vẫn đảm bảo giữ vững cái gốc, nền Văn Hóa Việt. Đó là môt phần trong phương châm hoạt động của trường.

Để đảm bảo mang đến lợi ích tốt nhất cho xã hội và cho từng học viên, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để lắng nghe ý kiến của học viên, điều này giúp nhà trường cải thiện tốt nhất cho việc chọn giáo trình, thiết kế chương trình học, cũng như tổ chức các buổi học Phi lớp học ( Non- Classroom Education) hay sắp xếp thời khóa biểu hợp lý, phù hợp với như cầu học tập của học viên.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại hoặc tham khảo thông tin về đội ngũ giáo viên, chương trình học, học phí và điền đầy đủ thông tin Chương trình các bạn tham gia học rồi gửi về Trung tâm, để trung tâm xếp lớp học phù hợp cho các bạn.

MỌI THÔNG TIN XIN GỬI VỀ:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Việt Bạc Liêu 

Địa chỉ: số 13 Đường Nguyễn Thái Học K.10 P.1 Thành Phố Bạc Liêu

Số đt: 0781.3969991 – 0781.3969992 Fax: 0781.3969992

Email: trungtamdnttbaclieu@gmail.com