Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website này từ đâu?
Người quen giới thiệu
Báo chí, đài
Thông tin từ internet
Số lượt truy cập
Số người online    :  4
Tổng số truy cập   :  25782
   

              Vòng đời của một tình yêu bao giờ cũng có thiên hướng kết cục bằng hôn nhân. Cái thuở hờn giận, chia xa cùng hò hẹn ngọt bùi như đã lùi lại phía sau, nhường chỗ cho một niềm vui mới: hạnh phúc hôn nhân đã và đang đến gần.

         Vâng, hôn nhân chính là sự thăng hoa của tình yêu. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến một địa điểm tin cậy để ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng trong ngày cưới của mình.

 

Với mong muốn góp phần đưa ngày hạnh phúc của các đôi uyên ương trở nên hoàn hảo, thành ngày kỷ niệm hoành tráng, rực rỡ không thể nào quên, Pro.Studio Kim Việt Xinh đã ra đời và trở thành người bạn đồng hành thân thiết đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết trong ngày trọng đại của bạn.

 Pro.studio Kim Việt Xinh với đội ngũ gồm những nghệ sĩ nhiếp ảnh cùng ê kíp xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một cuốn album cưới theo phong cách riêng của bạn.

 

Ngoài ra, với hàng trăm mẫu áo cưới ngoại được cập nhập về liên tục, nhân viên của Kim Việt Xinh sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được mẫu áo phù hợp nhất để hai bạn sẽ là cặp đôi đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của mình.

 Để có một đám cưới khó quên, Pro.Studio Kim Việt Xinh sẽ được tư vấn miễn phí ý tưởng tổ chức đám cưới cho bạn.

Lấy chất lượng làm mục tiêu hoạt động hàng đầu, Pro. Studio Kim Việt Xinh tự hào khi góp phần mang lại vẻ đẹp và sự hoàn hảo cho bạn trong ngày cưới, cũng như vinh hạnh là nơi các đôi uyên ương trao gửi niềm tin. Đến với Pro. Studio Kim Việt Xinh, bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng cao nhất.

PRO. STUDIO ÁO CƯỚI KIM VIỆT XINH HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

CN1: 590 Phú Riềng Đỏ - Đồng Xoài - Bình Phước - Tel: 0651 3700 379

CN2: 1814 Quốc Lộ 14 - Tân Thành - Đồng Xoài - Bình Phước - Tel: 0651 3814 005

Hotline: 0907 089 119 - 0984 077 798

Emailkimvietxinh45@yahoo.com.vn
Websitekimvietxinh.com