Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Số lượt truy cập
Số người online    :  4
Tổng số truy cập   :  23527
   

Chưa bao giờ phong trào tập thể dục thẩm mỹ (TDTM) của chị em phụ nữ lại nổi lên mạnh như thời gian gần đây. Hầu hết, họ đến những câu lạc bộ thể dục không chỉ để rèn sức khỏe mà với nhiều người, đây còn là nơi để làm đẹp, giải tỏa stress và tạo thêm nhiều mối quan hệ.

 Đến với EVA Hiếu tọa lạc tại địa chỉ 02 Phan Đình Phùng - TP. Quy Nhơn. Bạn sẽ nhận được những gì mình mong đợi. Với những bài học từ cơ bản đến nâng cao, khi tập đều đặn chỉ trong khoảng thời gian ngắn, người tập cảm thấy sức khỏe được nâng lên rõ rệt, cảm giác mệt mỏi thường ngày gần như biến mất.

 Mặt khác, TDTM còn là biện pháp giữ gìn và cân đối các vòng cơ thể một cách hiệu quả nhất. Những bài tập ngực, vòng eo, bụng… luôn được các chị em tập hết sức nhiệt tình. 

Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng phải đảm bảo đủ các chất: cacbonhydrat, protein, chất béo, vitamin, khoáng chất và nước. Các chất này đều là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Chúng tập trung trong các loại thực phẩm điển hình như: rau xanh, trái cây, ngũ cốc, mì Ý, thịt gà, cá, đậu phộng... Đặc biệt phải uống đủ nước (khoảng 2,5lít/ngày) vì trong quá trình luyện tập, cơ thể sẽ diễn ra hiện tượng bị khử nước. Không nên nhịn ăn, vì dễ gây hậu quả xấu cho sức khỏe.


 CLB được thiết kế với hệ thống trang thiết bị dàn máy, luyện tập hiện đại đồng bộ, được trang bị đạt chuẩn đã được các cơ quan thể dục thể thao chứng nhận là phù hợp với yêu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe vẻ đẹp cho mọi người. Với khu tập rộng rãi tạo nên không khí thoáng đãng tự nhiên, thoải mái và quy mô. Với dịch vụ đa năng cho các bạn tập chúng tôi đáp ứng các loại dịch vụ chính đó là Thể dục Thẩm mỹ, Aerobic, Yoga, BellyDance (múa bụng).

 Nơi để xe rộng rãi miễn phí cho các thành viên câu lạc bộ Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có bằng cấp hướng dẫn tận tình, chu đáo trong suốt quá trình luyện tập của bạn. Với mong muốn ngày càng được giao lưu học hỏi và nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng!